กำลังโหลด...

11 มิ.ย. - 17 ก.ค. 2565

โลตัสไดโนเวิร์ส ชวนสายโซเชียลมา “อวดช็อตสุดคูลคู่ไดโน”

โลตัสไดโนเวิร์ส ชวนสายโซเชียลมา “อวดช็อตสุดคูลคู่ไดโน” 📸😎 ถ่ายรูป/วีดีโอกับไดโน AR  🦕🦖  แล้วติด #LotussDino โพสต์ลงโซเชียล ไม่ว่าจะ Facebook, Instagram หรือ TikTok รูปไหนปัง ยอดไลค์แชร์สูงสุด 10 อันดับต่อวัน รับไปเลย กิ๊ฟการ์ดโลตัส 300 บาท ให้ไปช้อปฟรีๆๆกันเล้ยยย  🤩🤩🤩

กติกาง่ายๆ
👉 ง่ายๆเพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น "โลตัส สมาร์ท แอป” แล้วเลือกเมนู Lotus’s Dino
👉  ไปที่โลตัสสาขาใหญ่ใกล้บ้านคุณ  
👉 เล่นกิจกรรมและถ่ายภาพกับไดโนเสาร์ AR ที่มีหลากหลายสายพันธ์ ผ่าน Lotus’s Dino App
👉  โพสต์ท่าเก๋ๆ หรือถ่ายคลิปสุดคูลไปอวดเพื่อนๆในโซเชียล ทั้ง Facebook/ Instagram/ TikTok พร้อมติด #LotussDino รูปสุดเก๋ประจำวันที่มียอดไลค์และแชร์รวมกันสูงสุด 10 ท่านรับทันที Lotus’s Gift Card 300 บาทส่งตรงถึงบ้านทันที! 😍🥳

แจกกันยาวๆ แจกกันต่อเนื่องทุกวันตลอด 5 สัปดาห์ ไปโหลดแอปแล้วแชะภาพกับไดโน AR สุดล้ำกันด่วนๆๆ 🏃🏼‍♀️🏃🏼

***กิจกรรมคูลๆแบบนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 17 ก.ค. 65 ที่โลตัสไฮเปอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ
***ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น. ผ่านทาง Facebook Fanpage: Lotus’s

เงื่อนไขการร่วมสนุกกิจกรรม “Lotus’s Dinoverse อวดช็อตสุดคูลคู่ไดโน”

  • ลูกค้าต้องตามล่าไดโนเสาร์เสมือนจริง ภายในศูนย์การค้าโลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ต ผ่านแอปพลิเคชั่น "Lotus's Dino" ถ่ายภาพกับ AR ไดโนเสาร์พร้อมใส่แคปชั่นและติดแฮชแทก #LotussDino แชร์ลงในสื่อโซเชี่ยลของตนเองพร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ ผ่านทาง Facebook, Instagram หรือ Tiktok
  • ลูกค้าที่มียอด like และ share รวมกันสูงสุดในแต่ละวัน (วัดจากช่องทางที่มียอดสูงที่สุด) จะได้รับรางวัลเป็น Lotus’s Gift Card มูลค่ารางวัลละ 300 บาทต่อท่าน รวมจำนวน 10 รางวัลต่อวัน
  • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม ระหว่างวันที่ 11 มิ.ย. 2565 ถึง 17 ก.ค. 2565
  • ตัดสินผู้ได้รับรางวัล ณ บริษัท บียอนด์ โกล จำกัด เลขที่ 17 ซอยพหลโยธิน 24 แยก 2-1 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900 และประกาศผลผู้ได้รับรางวัล ทุกวันจันทร์ของสัปดาห์ถัดไป (วันที่ 20 มิ.ย. 2565, 27 มิ.ย. 2565, 4 ก.ค. 2565, 11 ก.ค. 2565, 18 ก.ค. 2565) เวลา 18.00 น. ผ่านทาง Facebook Fanpage: Lotus’s
  • ของรางวัลจะจัดส่งทางไปรษณีย์ โดยผู้โชคดีจะต้องติดต่อรับของรางวัลและทำการแจ้งที่อยู่ปัจจุบันของลูกค้า เพื่อให้ทางบริษัทฯ ดำเนินการจัดส่งให้กับลูกค้าภายใน 2 วันหลังการประกาศผล (วันพุธหลังการประกาศรางวัลก่อนเวลา 24.00 น.) เท่านั้น หากลูกค้าไม่ติดต่อรับของรางวัลภายในระยะเวลาที่บริษัทฯ กำหนด ถือว่าลูกค้าสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล
  • จำกัดสิทธิ์ลูกค้า 1 ท่าน สามารถรับรางวัลได้เพียง 1 ครั้ง ตลอดระยะเวลาการจัดกิจกรรม
  • ในการเข้าร่วมกิจกรรมอวดช็อตสุดคูลคู่ไดโน ถือเป็นการยินยอมให้โลตัสสามารถนำภาพของผู้เข้าร่วมกิจกรรมมาใช้ประชาสัมพันธ์ในสื่อต่างๆของโลตัสได้
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ดูทั้งหมด