กำลังโหลด...

1 ก.ย. – 31 ธ.ค. 66

บัตรเครดิต CardX และ SCB ช้อปเพลิน เกินต้านทาน แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 13%+ รับเครดิตสูงสุด 340 บาท

บัตรเครดิต CardX และ SCB
ช้อปเพลิน เกินต้านทาน แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน
สูงสุด 13%+ รับเครดิตสูงสุด 340 บาท
ร้านค้าที่เข้าร่วม Lotus's, Lotus's PRIVE, Lotus's go fresh, Lotus’s Shop Online (รวมการผูกบัตรกับ Truemoney)

ระยะเวลา 1 กันยายน 2566 – 31 ธันวาคม 2566

คุ้ม 1 แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน สูงสุด 13%*
เมื่อใช้คะแนนสะสม CardX Rewards เท่ายอดใช้จ่าย

(จำกัดการแลกคะแนนสะสมสูงสุด 20,000 คะแนน/ท่าน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย )

ลงทะเบียน SMS:
พิมพ์ LBP (วรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย (วรรค) จำนวนยอดใช้จ่าย/เซลล์สลิป (แบบจำนวนเต็ม ไม่ใส่เลขหลังจุดทศนิยม) ส่งมาที่ 4545454 (ค่าบริการ SMS ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ) ลงทะเบียนทุกครั้งภายในวันที่ใช้จ่ายบัตรเท่านั้น การลงทะเบียนจะสำเร็จเมื่อได้รับข้อความตอบรับยืนยันการเข้าร่วมรายการ

คุ้ม 2 รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 340 บาท**
(ยกเว้น บัตรเครดิต CardX My Travel/SCB My Travel)

รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 240 บาท (1-30 ก.ย. 66 / 1-30 พ.ย. 66 / 1-31 ธ.ค. 66)
รับเครดิตเงินคืน 40 บาท เมื่อใช้จ่ายครบ 2,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป
(จำกัดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 80 บาท/ท่าน/เดือน)

รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 100 บาท  (วันที่ 1-31 ต.ค. 65)
รับเครดิตเงินคืน 50 บาท เมื่อใช้จ่ายครบ 2,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป
(จำกัดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100 บาท/ท่าน)

**จำกัดรับเครดิตเงินคืนคุ้ม 2 รวมสูงสุด 340 บาท/ท่าน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

ลงทะเบียน SMS:
พิมพ์ LCB (วรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545454 (ค่าบริการ SMS ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ) ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวรับสิทธิ์ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย การลงทะเบียนสำเร็จเมื่อได้รับข้อความตอบรับยืนยันการเข้าร่วมรายการ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

*เงื่อนไขการแลกคะแนนรับเครดิตเงินคืน :

 • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ และบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ยกเว้น บัตรเครดิต CardX FAMILY PLUS/SCB FAMILY PLUS, และบัตรเครดิต SCB M ทุกประเภท และใช้คะแนนสะสม CardX Rewards เท่ายอดซื้อ แลกรับเครดิตเงินคืน 10% สำหรับ (จันทร์ – วันศุกร์) และแลกรับเครดิตเงินคืน 13% สำหรับ (เสาร์-อาทิตย์)
 • จำกัดการแลกคะแนนสะสมสูงสุด 20,000 คะแนน/ท่าน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
 • ลงทะเบียนผ่าน SMS เพื่อร่วมรายการโดยพิมพ์ LBP (วรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย (วรรค) จำนวนยอดใช้จ่าย/เซลล์สลิป (แบบจำนวนเต็ม ไม่ใส่เลขหลังจุดทศนิยม) ส่งมาที่ 4545454 (ค่าบริการ SMS ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ) ลงทะเบียนทุกครั้งภายในวันที่ใช้จ่ายบัตรเท่านั้น การลงทะเบียนสำเร็จเมื่อได้รับข้อความตอบรับยืนยันการเข้าร่วมรายการ
 • คาร์ดเอกซ์ และธนาคารจะคำนวณยอดเครดิตเงินคืนจากการแลกคะแนนสะสมโดยยึดจากยอดใช้จ่ายแบบจำนวนเต็ม (ไม่รวมจุดทศนิยม) และทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตที่ผู้ถือบัตรใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด ภายใน 60 หลังจบรายการส่งเสริมการขาย โดยจะแสดงยอดเครดิตเงินคืนไว้ในใบแจ้งยอดรายการบัตรเครดิต (Statement) ในรอบบัญชีถัดไป
 • ผู้ถือบัตรต้องมีคะแนนสะสม CardX Rewards เพียงพอในวันที่ คาร์ดเอกซ์ และธนาคาร ตัดคะแนนสะสม
 • คะแนนสะสมที่ถูกแลกเป็นเครดิตเงินคืนแล้ว ไม่สามารถยกเลิก หรือขอคืน หรือทอนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่นได้ทุกกรณี

**เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน:

 • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ และบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ยกเว้น บัตรเครดิต CardX MY TRAVEL/SCB MY TRAVEL
 • เมื่อชำระค่าสินค้าแบบเต็มจำนวนครบ 2,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป  รับเครดิตเงินคืน ดังนี้
 • สำหรับวันที่ 1-30 ก.ย. 66, 1-30 พ.ย. 66, และ 1-31 ธ.ค. 66  รับเครดิตเงินคืน 40 บาท เมื่อใช้จ่ายครบ 2,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป (จำกัดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 80 บาท/ท่าน/เดือน)
 • สำหรับวันที่ 1-31 ต.ค. 66 รับเครดิตเงินคืน 50 บาท เมื่อใช้จ่ายครบ 2,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป
  (จำกัดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100 บาท/ท่าน)
 • จำกัดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 340 บาท/ท่าน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
 • ลงทะเบียนผ่าน SMS เพื่อร่วมรายการโดยพิมพ์ LCB (วรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545454 (ค่าบริการ SMS ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ) ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวรับสิทธิ์ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย การลงทะเบียนสำเร็จเมื่อได้รับข้อความตอบรับยืนยันการเข้าร่วมรายการ
 • คาร์ดเอกซ์ และธนาคาร ทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตที่ผู้ถือบัตรใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด ภายใน 60 วันหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาส่งเสริมการขายนี้ โดยจะแสดงยอดเงินที่ได้รับเครดิตคืนไว้ในใบแจ้งยอดรายการบัตรเครดิต (Statement) ในรอบบัญชีถัดไป

*/**เงื่อนไขรวม:

 • บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ที่โอนธุรกิจไปยัง คาร์ด เอกซ์ ซึ่งยังไม่ได้เปลี่ยนหน้าบัตรใหม่ สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้และ CardX rewards ให้หมายรวมถึง SCB rewards ด้วย
 • เมื่อชำระค่าสินค้าแบบเต็มจำนวน ณ ร้านค้า Lotus's, Lotus's PRIVE, Lotus's go fresh, Lotus’s Shop Online (รวมการผูกบัตรกับ Truemoney) ระหว่างวันที่ 1 ก.ย. 66 – 31 ธ.ค. 66
 • ยกเว้น รายการแบ่งชำระทุกประเภท (รายการดีจังแบ่งชำระรายเดือน 0%, รายการแบ่งชำระรายเดือนที่ทำรายการผ่าน CardX Contact Center หรือ SCB Call Center และแอป CardX หรือ SCB EASY), รายการจากการใช้บัตรที่เป็นไปในลักษณะการใช้เพื่อทางการค้าและ/หรือทางธุรกิจ ทุกกรณี และรายการที่ถูกยกเลิก ไม่สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้
 • ผู้ถือบัตรที่จะได้รับสิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ เฉพาะบัตรที่ลงทะเบียน SMS สำเร็จ และเป็นสมาชิกบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ และ/หรือ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ และมีสถานะบัตรเครดิตเป็นปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงินตามข้อกำหนดของ คาร์ดเอกซ์และ/หรือธนาคาร และ/หรือ ปฏิบัติตามเงื่อนไขของการเป็นผู้ถือบัตรเครดิตของคาร์ดเอกซ์และ/หรือธนาคารอยู่จนถึงขณะรับสิทธิพิเศษ ทั้งนี้ คาร์ดเอกซ์ และธนาคารมีสิทธิ์ที่จะระงับ และ/หรือ เรียกคืนสิทธิพิเศษ ในกรณีที่ตรวจพบว่าผู้ถือบัตรดังกล่าวมีคุณสมบัติไม่ถูกต้องครบถ้วน หรือไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขที่ คาร์ดเอกซ์และธนาคาร กำหนด
 • คาร์ดเอกซ์ และธนาคาร ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้า การให้บริการ การจำหน่าย การนำเข้า การจัดส่งสินค้า คาร์ดเอกซ์ และธนาคารจึงไม่รับผิดชอบในกรณีเกิดความเสียหาย สูญหาย บุบสลาย ชำรุด บกพร่อง ของสินค้า/การให้บริการ หรือเหตุอื่นใดอันเกิดขึ้นจากสินค้า/การให้บริการ กรณีที่ผู้ถือบัตรได้รับความเสียหายใด ๆ หากมีปัญหาหรือข้อสงสัย กรุณาติดต่อ [email protected] หรือ โทร. 1430
 • คาร์ดเอกซ์, ธนาคาร และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด รายละเอียด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 7 วันก่อนการมีผลใช้บังคับ เว้นแต่มีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ และในกรณีที่มีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของ คาร์ดเอกซ์, ธนาคาร, ซูเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ต ที่ร่วมรายการ เป็นที่สุด
 • โปรดตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือ ศูนย์บริการลูกค้าคาร์ดเอกซ์ โทร. 1468 สำหรับบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ หรือ ศูนย์บริการลูกค้าไทยพาณิชย์ โทร. 02-777-7777 สำหรับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์
 • ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตให้บริการโดย บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด และธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

โปรโมชั่นอื่นๆ

ดูทั้งหมด