Loading...

เตรียมบิน! โลตัส และ Jungle Café พร้อมพาลูกค้าตะลุยญี่ปุ่นฟรี

เตรียมบิน! โลตัส และ Jungle Café พร้อมพาลูกค้าตะลุยญี่ปุ่นฟรี บุกหนึ่งในถิ่นปลูกชาเขียวอูจิที่ดีที่สุดในโลก ควงคู่ศิลปินวง SLAPKISS

โลตัส และ Jungle Café (จังเกิ้ล คาเฟ่) เตรียมมอบประสบการณ์ดีดีให้ลูกค้าตะลุยญี่ปุ่น ประเทศยอดฮิตที่หลายคนรอคอยที่จะไปท่องเที่ยวอีกครั้ง จัดแคมเปญ “ลุ้นฟิน บินไปญี่ปุ่นฟรี! กับศิลปิน SLAPKISS” เอาใจลูกค้า Jungle Café บุกแหล่งวัตถุดิบสุดพรีเมียม ไปเยือนหนึ่งในถิ่นปลูกชาเขียวอูจิที่ดีที่สุดในโลก พร้อมท่องเที่ยวแบบฟิน ๆ 4 วันเต็ม เกียวโต-อูจิ-โอซาก้า โดยสมาชิกมายโลตัสที่มียอดซื้อเมนูชาเขียว “อูจิมัทฉะ” สูงสุดจำนวน 3 ท่าน จะได้ร่วมทริปบินไปญี่ปุ่นฟรี นอกจากนั้นยังมีรางวัลพิเศษ Premium Uji Set อีก 15 รางวัล ยิ่งซื้อมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก สามารถร่วมสนุกในกิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม 2565

นางวรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส กล่าวว่า “โลตัส ได้เปิดตัว Jungle Café ในร้านโลตัส โก เฟรช เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าสำหรับเครื่องดื่มชา กาแฟ จากวัตถุดิบคุณภาพสูง เสิร์ฟพร้อมความสะดวก โดยในปัจจุบันเรามี Jungle Café ใน โลตัส โก เฟรช มากกว่า 1,800 สาขาทั่วประเทศ เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวเมนูใหม่ชาเขียว “อูจิมัทฉะ” เครื่องดื่มมัทฉะคุณภาพดีในราคาที่เอื้อมถึง ทำจากวัตถุดิบสุดพรีเมียมที่ส่งตรงจากเมืองอูจิ เกียวโต ซึ่งเป็นแหล่งผลิตชาอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น เราจึงได้จัดแคมเปญพิเศษ “ลุ้นฟิน บินไปญี่ปุ่นฟรี! กับศิลปิน SLAPKISS” เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี โดยสมาชิกมายโลตัส (My Lotus’s) ที่มียอดซื้อเมนูชาเขียวอูจิมัทฉะสูงสุด 3 ท่านแรก จะได้บินฟรีไปเที่ยวญี่ปุ่น 4 วันเต็มในเกียวโต-อูจิ-โอซาก้า ร่วมกับวง SLAPKISS ศิลปินรุ่นใหม่ที่มีผลงานพิเศษร่วมกับ Jungle Café ในเพลงกาแฟแก้วโปรด นอกจากท่องเที่ยวแบบฟิน ๆ แล้ว ยังจะได้เยี่ยมชมแหล่งวัตถุดิบผลิตชาเขียวที่ดีที่สุดในญี่ปุ่นและชิมชาอร่อย ๆ จากแหล่งกำเนิดอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีรางวัลพิเศษรวมอีก 15 รางวัลมอบให้ลูกค้าที่มียอดซื้อสูงสุดรองลงมาอีก 15 อันดับ รับฟรีสินค้าจังเกิ้ลสุดพรีเมียมพร้อมรูปถ่ายและลายเซ็นจาก SLAPKISS โดยลูกค้าสามารถร่วมแคมเปญและเริ่มสะสมยอดซื้อเมนูชาเขียวอูจิมัทฉะได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม 2565 เพื่อลุ้นเดินทางร่วมทริปตะลุยญี่ปุ่นกับเราแบบบินฟรี พร้อมแพคเกจทัวร์ ที่พัก และอาหาร”

สำหรับเมนูชาเขียวอูจิมัทฉะ เป็นเมนูที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ใน Jungle Café โดยเป็นชาเขียวมัทฉะเกรดพรีเมียม รสฟาดน้อย ดื่มง่าย คุณภาพเยี่ยม ที่ใช้วัตถุดิบจากเมืองอูจิ แหล่งผลิตชาที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น ในราคาที่เอื้อมถึง เริ่มต้นเพียงแก้วละ 40 บาท โดยอูจิมัทฉะ เป็นผงชาที่ผลิตจากใบเทนฉะที่ได้รับการปลูกแบบคลุมแสงนานกว่า 20 วัน และคัดสรรยอดใบชาที่ดีที่สุดเพื่อเข้าสู่กระบวนการนึ่ง โม่บด จนออกมาเป็นผงชาที่มีสีสวยและคุณภาพดีในเมนูชาเขียวอูจิมัทฉะของแบรนด์ Jungle Café

ลูกค้าที่สนใจ สามารถร่วมสนุกในกิจกรรมได้ดังนี้

  1. สำหรับลูกค้าที่ยังไม่เป็นสมาชิกมายโลตัส สามารถสมัครได้ทางแอพพลิเคชัน Lotus’s
  2. สั่งเมนูชาเขียว “อูจิมัทฉะ” (เมนูใดก็ได้ ร้อน เย็น ปั่น หรือผงชาเขียวอูจิมัทฉะ) ใน Jungle Café พร้อมแจ้งเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ลงทะเบียนสมาชิกมายโลตัสแก่พนักงานทุกครั้งที่สั่งซื้อ
  3. เก็บสะสมยอดซื้อเครื่องดื่มเมนูชาเขียวอูจิมัทฉะ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม 2565
  4. สามารถติดตามรายชื่อ Top Spender ได้ทางเฟซบุ๊ก Lotus’s – โลตัส ทุกวันอังคาร เวลา 16.00 น.
  5. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเฟซบุ๊ก Lotus’s – โลตัส ในวันที่ 19 สิงหาคม 2565 โดยผู้โชคดีจะได้ร่วมทริปเดินทางไปญี่ปุ่นในวันที่ 11 – 14 กันยายน 2565

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://corporate.lotuss.com/news/lotuss-express/141/

“ประเทศญี่ปุ่น นอกจากจะเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวยอดฮิตของคนไทยแล้ว ยังเป็นแหล่งวัตถุดิบผลิตชาเขียวคุณภาพดีที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกอีกด้วย และวัตถุดิบสำคัญในเครื่องดื่มชาเขียวอูจิมัทฉะเมนูใหม่ของ Jungle Café ก็มาจากเมืองอูจิ เมืองที่ได้รับรางวัลแหล่งผลิตชาดีเด่นของญี่ปุ่นด้วย จึงขอเชิญชวนลูกค้าและผู้ที่สนใจมาร่วมสะสมยอดซื้อ เพื่อชิมและอร่อยไปกับเมนูชาเขียวอูจิมัทฉะ เมนูน้องใหม่ที่อร่อยกลมกล่อม ดื่มง่าย และยังมีคุณภาพเยี่ยมจากวัตถุดิบสุดพรีเมียมในราคาคุ้มค่า นอกจากจะได้ลิ้มรสชาติชาสุดฟินแล้วยังได้ร่วนลุ้นบินฟรีไปเที่ยวญี่ปุ่นกับศิลปินวง SLAPKISS พร้อมลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย” นางวรวรรณ กล่าว

Related News & Activities

View allดาวน์โหลด คลิกที่นี่