Loading...

โลตัส มอบประสบการณ์สุดฟิน จัด Meet & Greet ‘คิมซูฮยอน’

โลตัส มอบประสบการณ์สุดฟิน จัด Meet & Greet ‘คิมซูฮยอน’ เอาใจแฟนซีรีย์เกาหลี ฉลองความสำเร็จในแคมเปญ “Gold & Lifestyle Campaign”

โลตัส สร้างปรากฎการณ์ยิ่งใหญ่เอาใจแฟนคลับซีรีย์เกาหลี จัดงาน Meet & Greet ‘คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun)’ นักแสดงเกาหลีสุดฮอต ขอบคุณลูกค้าและกลุ่มแฟนคลับที่ร่วมกิจกรรม “Gold & Lifestyle Campaign” ฟินทั้งช้อปและซื้อทองสุดคุ้มค่าในโลตัส และได้สัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจกับคิมซูฮยอน เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2565 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายศูนย์การค้าและพื้นที่เช่า โลตัส กล่าวว่า “จากที่โลตัสได้ร่วมกับพันธมิตรร้านทองทั่วประเทศ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา จัดแคมเปญ Gold & Lifestyle Campaign เพื่อมอบความคุ้มค่าในการมาซื้อทองที่โลตัส และเชื่อมโยงการลงทุนทองกับคนรุ่นใหม่ โดยการเชิญ ‘คิมซูฮยอน’ มาร่วมในแคมเปญดังกล่าว มีผู้สนใจและเข้าร่วมกิจกรรมนี้อย่างล้นหลาม เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ประสบความสำเร็จและได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้า สะท้อนความมุ่งมั่นของโลตัสในการช่วยให้ลูกค้า รู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส โดยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้าน K-Entertainment ของกลุ่มแฟนคลับซีรีย์เกาหลี สร้างช่วงเวลาดี ๆ ที่น่าจดจำในระดับเวิลด์คลาส เพื่อลูกค้าทุกเพศทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์ความชอบ และยังได้ลงทุนทองคุณภาพดี มีมาตรฐานเดียวกับเยาวราชและมีใบประกัน ด้วยบริการสุดประทับใจ ในราคาที่คุ้มค่าอีกด้วย ขอขอบคุณ ‘คิมซูฮยอน’ ที่มาร่วมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษ และขอบคุณพันธมิตรร้านทองหลากหลายร้านดัง ที่มาร่วมมือกับโลตัสในแคมเปญนี้ โลตัสจะยังคงเดินหน้ายกระดับการบริการ ออกแบบสาขารูปแบบใหม่ ๆ มอบความคุ้มค่าและจัดกิจกรรมเพื่อสร้างประสบการณ์ดีดีที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าต่อไป”

กิจกรรม Meet & Greet ‘คิมซูฮยอน’ เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดน่ารักและน่าประทับใจ โดยมีแฟนคลับมาร่วมให้การต้อนรับจำนวนมาก พร้อมความบันเทิงในกิจกรรมเล่นเกมส์สนุก ๆ เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนคลับ และสัมภาษณ์เรื่องราวของนักแสดงคนดังและการมีส่วนร่วมในแคมเปญสุดพิเศษนี้ โดยผู้ที่มียอดซื้อสะสมสูงสุด 100 อันดับแรก ยังได้สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในที่นั่งแถวหน้า และได้ร่วมขึ้นถ่ายรูปบนเวทีกับ ‘คิมซูฮยอน’ อย่างใกล้ชิดอีกด้วย

คิมซูฮยอน เล่าถึงความประทับใจในแคมเปญนี้ว่า “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง เพราะไม่ได้มาเมืองไทย 7-8 ปี ได้กลับมาอีกครั้งแต่ก็ยังได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆอย่างอบอุ่น ผมขอบคุณมากครับ และขอขอบคุณโลตัสเช่นกันที่ทำให้งานเช่นนี้เกิดขึ้น ทำให้ผมได้มีโอกาสเจอแฟนๆ ผมรู้สึกมีความสุขมาก ๆ ครับ หวังว่ากิจกรรมในครั้งนี้จะเป็นความทรงจำดี ๆ สำหรับทุกคนเช่นกันครับ”

Related News & Activities

View allดาวน์โหลด คลิกที่นี่