Loading...

โลตัส ผนึก ทีทีบี เสริมแกร่งบริการทางการเงิน ปูพรมจุดรับฝากเงิน-จ่ายบิล ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย มอบประสบการณ์การเงินที่ดีขึ้นให้ลูกค้า

กรุงเทพฯ 2 กุมภาพันธ์ 2567- โลตัส จับมือ ทีทีบี ขยายบริการรับฝากเงิน-จ่ายบิล ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทยผ่าน โลตัส Banking Agent รวมกว่า 2,300 สาขาทั่วประเทศ เสิร์ฟบริการถึงมือ ยกระดับประสบการณ์การเงินที่เหนือกว่า พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งที่รองรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตรอบด้าน เพื่อให้ลูกค้า รู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส

นางสาววิณัฎฐา นิภาวงษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายธุรกิจบริการ โลตัส กล่าวว่า โลตัส เดินหน้าเติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบสมาร์ทให้ลูกค้า และมุ่งมั่นเป็นค้าปลีกที่เป็น SMART Life Solutions ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตรอบด้าน เพื่อช่วยอำนวยความสะดวก พร้อมรองรับความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ปัจจุบันโลตัส มีสาขาทั่วประเทศกว่า 2,300 แห่ง ที่จะช่วยให้เข้าถึงช่องทางการทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างสะดวกทุกที่และทุกเวลา ด้วยความพร้อมของจำนวนสาขาที่ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ และช่วงเวลาการเปิดให้บริการของโลตัส จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของทีทีบี สามารถฝากเงินสด ผ่านเคาน์เตอร์ชำระเงินของโลตัสได้อย่างสะดวก และมีช่วงเวลาในการทำธุรกรรมได้นานมากขึ้นกว่าการใช้บริการของสาขาธนาคารตามปกติ  ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นการยกระดับการให้บริการในสาขา ให้เป็นศูนย์กลางในการอำนวยความสะดวกของคนในชุมชน พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งที่รองรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตรอบด้าน เพื่อให้ลูกค้า รู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส

นางสาวกนกวรรณ เพชรพิสิฐโชติ ประธานกลุ่ม บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกรรมธนาคาร และความมั่งคั่งทางการเงิน ทีเอ็มบีธนชาต กล่าวว่า ทีทีบี มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่ม ธนาคารจึงจับมือ “โลตัส” ห้างค้าปลีกชั้นนำของไทย แต่งตั้งเป็นตัวแทนธนาคาร (Banking Agent) ให้บริการรับฝากเงินสดและชำระบิลผ่านเคาน์เตอร์ชำระเงิน (แคชเชียร์) ที่ปัจจุบันมีสาขามากกว่า 2,300 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศ รวมถึงช่วงเวลาเปิดให้บริการที่ยาวนานกว่าเคาน์เตอร์ของธนาคาร เป็นการขยายช่องทางเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าทีทีบี สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างไร้รอยต่อ

“โลตัส เป็นห้างค้าปลีกชั้นนำของไทยที่เป็นที่รู้จัก มีสาขาจำนวนมาก และหลายสาขาตั้งอยู่ในพื้นที่ชุมชนต่าง ๆ ซึ่งการผนึกความร่วมมือระหว่างทีทีบี กับ โลตัสในครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้าทีทีบี เข้าถึงบริการทางการเงินได้ง่าย สะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องเดินทางไกล และสามารถเลือกเวลาในการทำธุรกรรมการเงินได้ยาวนานมากขึ้น โดยผู้ใช้บริการยังวางใจได้ในเรื่องความปลอดภัยในทุกครั้งที่ทำธุรกรรมการเงิน เชื่อว่า ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การเงินที่ประทับใจมากขึ้น” นางสาวกนกวรรณ กล่าว

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถฝากเงินที่ โลตัส ทุกแพลตฟอร์ม ได้ตั้งแต่ 100-20,000 บาท ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ฝากสูงสุดไม่เกิน 60,000 บาท / วัน / บัญชี / บัตรประชาชน โดยมีค่าธรรมเนียมบริการรายการละ 15 บาท นอกจากการฝากเงินสดแล้ว ลูกค้าทีทีบี ยังสามารถใช้บริการจ่ายบิลสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ จ่ายบิลบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และจ่ายบิลสินเชื่อรายย่อย ที่จุดบริการในโลตัสทุกแห่ง โดยสามารถชำระเงินได้ไม่เกิน 49,000 บาท / รายการ จำกัด 2 ครั้ง / เลขสัญญา / เลขบัตรเครดิต / วัน และมีค่าธรรมเนียมบริการรายการละ 10 บาท

ในช่วงเปิดให้บริการใหม่นี้ ทีทีบี ร่วมกับ โลตัส จัดรายการ “ฝากเงิน รับคูปองเงินสด 20 บาท”โดยลูกค้าสมาชิกมายโลตัสที่ฝากเงินสดเข้า ทีทีบี ที่โลตัสทุกสาขา ระหว่างวันที่ 4 มกราคม 2567– 30 เมษายน 2567 จะได้รับคูปองเงินสด (คูปองท้ายบิล) มูลค่า 20 บาท สำหรับใช้แทนเงินสดในการซื้อสินค้ามูลค่า 200 บาท/ใบเสร็จ ได้ที่โลตัสทุกสาขา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำธุรกรรมฝากเงินสด สามารถใช้บริการได้ที่ เคาน์เตอร์บริการแคชเชียร์ของโลตัส ทุกสาขา โดยระบบฝากเงินให้บริการได้ตั้งแต่ 00:01 ถึง 22:30 น. ทั้งนี้เวลาการให้บริการฝากเงินขึ้นอยู่กับเวลาเปิด-ปิดของสาขาแต่ละรูปแบบ สอบถามเพิ่มเติม Lotus’s Call center 1430 หรือ https://corporate.lotuss.com/location/ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ttb contact center 1428 หรือ www.ttbbank.com

Related News & Activities

View allดาวน์โหลด คลิกที่นี่