กำลังโหลด...

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้ามายโลตัสที่เป็นทรูแบล็ค

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้ามายโลตัสที่เป็นทรูแบล็คเท่านั้น

รับคูปองเงินสดรวมมูลค่า 300.- ผ่าน Lotus’s Smart App ได้ง่ายๆ เพียงสะสมยอดซื้อที่โลตัสครบ 4,000.-

ลูกค้าทรูแบล็คที่ยังไม่เป็นสมาชิกมายโลตัส สามารถสมัครได้ที่โลตัสทุกสาขา หรือใน Lotus’s Smart App ก่อนลงทะเบียนร่วมแคมเปญนี้

ลงทะเบียนก่อนช้อป ที่ True ID https://ttid.co/OiLl/rz7
ได้ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม - 4 กันยายน 2565 (12 วันเท่านั้น)

สามารถสะสมยอดการซื้อได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด ระหว่างวันที่ 7 กันยายน 2565 - 9 ตุลาคม 2565


รายละเอียดแคมเปญ

 1. ลูกค้ามายโลตัสต้องลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมรับสิทธิพิเศษนี้ ผ่านช่องทางแอปพลิเคชั่น ทรู ไอดี ได้ตั้งแต่ วันที่ 24 สิงหาคม 2565 ถึงวันที่ 4 กันยายน 2565 หรือจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลงจากบริษัทฯ
 2. ลูกค้า 1 บัญชีทรูไอดี มีสิทธิ์รับพิเศษนี้ได้เพียง 1 ครั้ง ตลอดระยะเวลากิจกรรม
 3. เงื่อนไขการรับสิทธิพิเศษนี้
  3.1 ลูกค้าต้องซื้อสินค้าที่โลตัส และ โกเฟรช ทุกสาขา และโลตัสออนไลน์
  3.2 ลูกค้าต้องแจ้งเบอร์โทรศัพท์ที่เป็นสมาชิกมายโลตัสก่อนชำระค่าสินค้าเพื่อรับสิทธิ์สะสมยอดซื้อ
  3.3 เมื่อลูกค้าซื้อสินค้า ครบ 4,000 บาท หรือสะสมยอดการซื้อสินค้าตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน 2565 – วันที่ 9 ตุลาคม 2565 ครบ 4,000 บาท จะได้รับคูปองแทนเงินสด มูลค่า 100 บาท จำนวน 3 ใบ รวมมูลค่า 300 บาท ใน แอปพลิเคชั่น มายโลตัส ตามสิทธิพิเศษนี้ได้ (ยอดที่นำมาคำนวณเป็นยอดหลังหักส่วนลดเท่านั้น)
 4. เมื่อลูกค้าดำเนินการตามข้อ 3 ครบถ้วน ลูกค้าสามารถนำคูปองแทนเงินสดที่อยู่ใน โลตัส สมาร์ท แอป แสดงต่อเจ้าหน้าที่แคชเชียร์โลตัส พร้อมบอกหมายเลขสมาชิกมายโลตัส เพื่อใช้เป็นส่วนลดเงินสด มูลค่าสูงสุด 300 บาท โดยไม่มีขั้นต่ำ
 5. คูปองแทนเงินสดที่ลูกค้าได้รับจะแสดงอยู่ใน โลตัส สมาร์ท แอป
 6. คูปองแทนเงินสดที่ลูกค้าได้รับ ไม่สามารถซื้อ สินค้าที่ไม่ร่วมรายการในการสะสมยอดช้อปและใช้คูปอง ได้แก่สินค้าประเภทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยาสูบ ทุกชนิด , โซดาถาด, โซดาแพ็ค และ เครื่องดื่มชูกำลังทุกชนิด, ซีวิต , เบอร์ดี้กาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม ,เนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม , กาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม , นมไวตามิลค์ , นมดัชมิลล์ยูเอชที , นมดีน่ายูเอชที , นมดีมอลต์ยูเอชที , เครื่องดื่มอิชิตันและเย็นเย็น, เฮลซ์บลูบอย ,เลย์ยกแพ็ค ,พันท้ายน้ำจิ้ม, สินค้าแม่ประนอม, ผงชูรสอายิโนะโมะโต๊ะ , สามแม่ครัวปลากระป๋อง, น้ำมันปาล์ม , น้ำมันถั่วเหลือง , น้ำตาล , กะทิอร่อยดี , กะทิชาวเกาะ , แบรนด์ซุปไก่สกัดเดี่ยว, แบรนด์ซุปไก่สกัดแพ็ค, นมผงและนมดัดแปลงสำหรับทารกและเด็กเล็กสูตร 1, 2, ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับทารกและเด็กอายุไม่เกิน 1 ปี, ยาอันตราย, โทรศัพท์มือถือ, สินค้าทรูทุกรายการ, บิลเพย์เม้นท์, บัตรเติมเงิน, บัตรของขวัญ, ศูนย์อาหาร,ร้านเช่า,กระเช้าของขวัญ, จังเกิ้ลคาเฟ่
 7. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด รางวัล หรือ รูปแบบการชำระเงินอื่นๆ และ ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่น หรือ ทอนส่วนต่างเป็นเงินสด กรณีซื้อสินค้าน้อยกว่ามูลค่าของคูปอง
 8. ลูกค้าได้อ่านและเข้าใจข้อความดีแล้ว โดยรับทราบและตกลงยินยอมที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ข้างต้นทุกประการ
 9. บริษัทฯ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงระยะเวลากิจกรรม, วิธีการร่วมกิจกรรม และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือ รายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใด ๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
 10. ลูกค้ายินยอมเปิดเผยข้อมูลหมายเลขบัตรประชาชนให้บริษัทฯ เพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบสิทธิ์และเงื่อนไขการสมัครเข้าร่วมโครงการ
 11. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อศูนย์บริการสมาชิกมายโลตัส โทร. 1430ดาวน์โหลด คลิกที่นี่