กำลังโหลด...

คำถามที่พบบ่อย

สมาชิกมายโลตัส

ดูคำถามทั้งหมด

มายโลตัส คือ ระบบสมาชิกของโลตัส ที่เพิ่มเติมสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าสมาชิก รับสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก และสะสม โลตัสคอยน์ (คะแนนสะสมของโลตัส) จากการใช้จ่ายกับโลตัส ลูกค้าสามารถนำโลตัสคอยน์ไปแลกเป็นส่วนลดแทนเงินสดเมื่อซื้อสินค้าที่โลตัส (ยกเว้นสินค้าที่ไม่ร่วมรายการ) สะสมไปแลกเป็นสิทธิพิเศษ พริวีเลจดีลกับพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการ หรือคูปองเงินสดของโลตัสผ่านโลตัส สมาร์ท แอป

สามารถดำเนินการสมัครสมาชิก ได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

 1. สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ โดยการโหลดโลตัสสมาร์ทแอป หรือ เข้าไปที่เว็บไซต์โลตัส mylotussregister.lotuss.com ใส่เบอร์โทรศัพท์มือถือและกรอกรหัส OTP และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน
 2. สมัครผ่านทางสาขา ผ่านแคชเชียร์ที่โลตัสทุกสาขาด้วยบัตรประชาชน และ แจ้งเบอร์โทรศัพท์

สมาชิกมายโลตัส ไม่มีวันหมดอายุ

สามารถติดต่อศูนย์บริการสมาชิกโลตัส ที่ 1430 กด 1 ได้ทุกวัน 9:00 - 23:00 น. เพื่อตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม

สมาชิกสามารถแก้ข้อมูลส่วนตัวได้ผ่านโลตัส สมาร์ท แอป

หมายเหตุ : สมาชิกไม่สามารถแก้ไขเบอร์โทรศัพท์และหมายเลขบัตรประชาชนด้วยตนเอง หากต้องการเปลี่ยนข้อมูลเบอร์โทรศัพท์หรือหมายเลขบัตรประชาชน ติดต่อศูนย์บริการสมาชิกโลตัส โทร 1430 กด 1 ได้ทุกวันเวลา 9.00 – 23.00 น.

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์

ดูคำถามทั้งหมด

สำหรับการสั่งซื้อสินค้าประเภทจัดส่งในวันถัดไป ต้องกดสั่งซื้อและชำระเงินสำเร็จก่อนเวลา 23:59 น. เท่านั้น  เพื่อให้ระบบบันทึกข้อมูลและจัดส่งได้ในวันพรุ่งนี้ หากเลยเวลาดังกล่าว คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งในวันถัดจากวันที่ชำระเงินสำเร็จ (T+1)
เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า พนักงานจะจัดส่งสินค้าเฉพาะบริเวณหน้าบ้านลูกค้า, ล็อบบี้ใต้ตึกสำนักงาน อพาร์ทเมนท์หรือคอนโดมิเนียมเท่านั้น

กรณีมีเหตุสุดวิสัย ภัยธรรมชาติ อุบัติเหตุ หรือเหตุอืน่ใดที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของบริษัท เช่น น้ำท่วม แผ่นดินไหว พายุ การชุมนุม การก่อการร้าย เป็นต้น หากบริษัทพิจารณาว่าเหตุดังกล่าวอาจมีผลต่อการจัดส่งสินค้า บริษัทขอสงวนสิทธิในการยกเลิกคำสั่งซื้อ ยกเลิกการจัดส่ง จัดส่งสินค้าล่าช้า หรือดำเนินการอื่นใดตามที่บริษัทเห็นสมควร

 1. สามารถคืนสินค้าได้ ณ จุดบริการได้ทุกสาขา ภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า
 2. สำหรับกรณีสินค้าของสด รับคืนภายในวันถัดไปหลังจากวันที่ได้รับสินค้าเท่านั้น
 3. การคืนสินค้าต้องแสดงเอกสารใบส่งสินค้าหรือใบสั่งซื้อด้วยทุกครั้ง
 4. การคืนสินค้าต้องนำสินค้าที่ต้องการคืนมาด้วยทุกครั้ง ตามเงื่อนไขดังนี้
  4.1 กรณีคืนสินค้าบางชิ้นหรือบางรายการ ให้ลูกค้านำสินค้ารายการที่ต้องการคืนคืนสาขา (พร้อมของแถม) พร้อมเอกสารจากข้อ 3) โดยสินค้าต้องอยู่ในสภาพดี ไม่ผ่านการใช้งาน
  4.2 กรณีคืนสินค้าทุกชิ้น ให้ลูกค้านำสินค้าทุกรายการส่งคืนสาขา (พร้อมของแถม) พร้อมเอกสารจากข้อ 3. โดยสินค้าต้องอยู่ในสภาพดี ไม่ผ่านการใช้งาน
 5. การคืนเงินจะคืนเป็นเงินสดเท่านั้น

คุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินสำหรับการช้อปออนไลน์ได้ดังนี้

 • ชำระด้วยบัตรเครดิต / True Money We Card ในขั้นตอนการสั่งซื้อ เป็นเพียงการจองวงเงินในบัตรเครดิตเท่านั้น มิได้มีการดำเนินการตัดเงินในบัตรโดยทันทีแต่อย่างใด โดยระบบจะทำการรับชำระ / ตัดยอดจริง จากบัตรเครดิต ณ วันที่รับสินค้า
 • ชำระด้วยบัตรเดบิต ในขั้นตอนการสั่งซื้อ ระบบจะทำการตัดเงินทันทีตามยอดที่สั่งซื้อในวันที่สั่งซื้อ
 • ชำระด้วย True Money Online ระบบจะทำการตัดเงินทันทีตามยอดที่สั่งซื้อในวันที่สั่งซื้อ
 • ชำระเงินปลายทาง สามารถเลือกชำระโดยเงินสด หรือ ทรูมันนี่ วอลเล็ท

สามารถตรวจสอบประวัติคำสั่งซื้อในแอปพลิเคชันเลือก  โปรไฟล์ > ประวัติคำสั่งซื้อ

บริการที่สาขา

ดูคำถามทั้งหมด

รับชำระด้วยเงินสดเท่านั้น

ติดต่อซื้อได้ที่จุดบริการลูกค้าเฉพาะโลตัสไฮเปอร์มาร์เก็ต(สาขาใหญ่)เท่านั้น
โดยบัตรของขวัญที่จำหน่ายมีมูลค่า 100 บาท 300 บาท 500 บาท และ 1,000 บาท

สามารถสั่งซื้อผ่านทางอีเมล [email protected] หรือติดต่อแผนก Gift Card โทร. 02-797-9000 ต่อ 6415, 5814 เวลาทำการ: จันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00 - 17.00 น. ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือติดต่อหมายเลข 1430 กด 3 ได้ทุกวัน 9:00 - 23:00 น.

หรือสามารถติดต่อจุดบริการลูกค้า โลตัส สาขาต่อไปนี้ พระราม 2, พระราม 3, พระราม 4, สุขุมวิท 50, บางใหญ่, ฟอร์จูน, รามอินทรา, แจ้งวัฒนะ, สุขุมวิท 50, บางนา, ลาดพร้าว