กำลังโหลด...

คำถามที่พบบ่อย

สมาชิกมายโลตัส

ดูคำถามทั้งหมด

มายโลตัส คือ ระบบสมาชิกของโลตัส ที่เพิ่มเติมสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าสมาชิก รับสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก และสะสม โลตัสคอยน์ (คะแนนสะสมของโลตัส) จากการใช้จ่ายกับโลตัส ลูกค้าสามารถนำโลตัสคอยน์ไปแลกเป็นส่วนลดแทนเงินสดเมื่อซื้อสินค้าที่โลตัส (ยกเว้นสินค้าที่ไม่ร่วมรายการ) สะสมไปแลกเป็นสิทธิพิเศษ พริวีเลจดีลกับพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการ หรือคูปองเงินสดของโลตัสผ่านโลตัส สมาร์ท แอป

สามารถดำเนินการสมัครสมาชิก ได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

 1. สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ โดยการโหลดโลตัสสมาร์ทแอป หรือ เข้าไปที่เว็บไซต์โลตัส mylotussregister.lotuss.com ใส่เบอร์โทรศัพท์มือถือและกรอกรหัส OTP และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน
 2. สมัครผ่านทางสาขา ผ่านแคชเชียร์ที่โลตัสทุกสาขาด้วยบัตรประชาชน และ แจ้งเบอร์โทรศัพท์

สมาชิกมายโลตัส ไม่มีวันหมดอายุ

สามารถติดต่อศูนย์บริการสมาชิกโลตัส ที่ 1430 กด 1 ได้ทุกวัน 9:00 - 23:00 น. เพื่อตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม

สมาชิกมายโลตัสสามารถแก้ข้อมูลส่วนตัว รวมถึงเบอร์มือถือสมาชิก ได้ผ่านทาง 1) โลตัส สมาร์ท แอป 2) โลตัส website (https://www.lotuss.com) 3) Line Lotus’s, Lotus’s Go Fresh และ Line สาขา หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิกมายโลตัส

หมายเหตุ : สมาชิกไม่สามารถแก้ไขหมายเลขบัตรประชาชนด้วยตนเอง หากต้องการเปลี่ยนข้อมูลหมายเลขบัตรประชาชน ติดต่อศูนย์บริการสมาชิกมายโลตัส โทร 1430 กด 1 ได้ทุกวันเวลา 9.00 – 23.00 น.

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์

ดูคำถามทั้งหมด

สำหรับการสั่งซื้อสินค้าประเภทจัดส่งในวันถัดไป ต้องกดสั่งซื้อและชำระเงินสำเร็จก่อนเวลา 23:59 น. เท่านั้น  เพื่อให้ระบบบันทึกข้อมูลและจัดส่งได้ในวันพรุ่งนี้ หากเลยเวลาดังกล่าว คำสั่งซื้อจะถูกจัดส่งในวันถัดจากวันที่ชำระเงินสำเร็จ (T+1)
เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า พนักงานจะจัดส่งสินค้าเฉพาะบริเวณหน้าบ้านลูกค้า, ล็อบบี้ใต้ตึกสำนักงาน อพาร์ทเมนท์หรือคอนโดมิเนียมเท่านั้น

กรณีมีเหตุสุดวิสัย ภัยธรรมชาติ อุบัติเหตุ หรือเหตุอืน่ใดที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของบริษัท เช่น น้ำท่วม แผ่นดินไหว พายุ การชุมนุม การก่อการร้าย เป็นต้น หากบริษัทพิจารณาว่าเหตุดังกล่าวอาจมีผลต่อการจัดส่งสินค้า บริษัทขอสงวนสิทธิในการยกเลิกคำสั่งซื้อ ยกเลิกการจัดส่ง จัดส่งสินค้าล่าช้า หรือดำเนินการอื่นใดตามที่บริษัทเห็นสมควร

 1. สามารถคืนสินค้าได้ ณ จุดบริการได้ทุกสาขา ภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า
 2. สำหรับกรณีสินค้าของสด รับคืนภายในวันถัดไปหลังจากวันที่ได้รับสินค้าเท่านั้น
 3. การคืนสินค้าต้องแสดงเอกสารใบส่งสินค้าหรือใบสั่งซื้อด้วยทุกครั้ง
 4. การคืนสินค้าต้องนำสินค้าที่ต้องการคืนมาด้วยทุกครั้ง ตามเงื่อนไขดังนี้
  4.1 กรณีคืนสินค้าบางชิ้นหรือบางรายการ ให้ลูกค้านำสินค้ารายการที่ต้องการคืนคืนสาขา (พร้อมของแถม) พร้อมเอกสารจากข้อ 3) โดยสินค้าต้องอยู่ในสภาพดี ไม่ผ่านการใช้งาน
  4.2 กรณีคืนสินค้าทุกชิ้น ให้ลูกค้านำสินค้าทุกรายการส่งคืนสาขา (พร้อมของแถม) พร้อมเอกสารจากข้อ 3. โดยสินค้าต้องอยู่ในสภาพดี ไม่ผ่านการใช้งาน
 5. การคืนเงินจะคืนเป็นเงินสดเท่านั้น

คุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินสำหรับการช้อปออนไลน์ได้ดังนี้

 • ชำระด้วยบัตรเครดิต / True Money We Card ในขั้นตอนการสั่งซื้อ เป็นเพียงการจองวงเงินในบัตรเครดิตเท่านั้น มิได้มีการดำเนินการตัดเงินในบัตรโดยทันทีแต่อย่างใด โดยระบบจะทำการรับชำระ/ตัดยอดจริง จากบัตรเครดิต ณ วันที่รับสินค้า
 • ชำระด้วยบัตรเดบิต ในขั้นตอนการสั่งซื้อ ระบบจะทำการตัดเงินทันทีตามยอดที่สั่งซื้อในวันที่สั่งซื้อ
 • ชำระเงินปลายทาง สามารถเลือกชำระโดยเงินสด หรือ ทรูมันนี่ วอลเล็ท

หากมีสินค้าบางรายการไม่สามารถจัดส่งได้หรือคำสั่งซื้อถูกยกเลิก คุณสามารถตรวจสอบช่องทางและระยะเวลาการคืนเงินได้ดังนี้


วิธีชำระเงิน ระยะเวลาการคืนเงิน
บัตรเครดิต ยกเลิกคำสั่งซื้อทั้งออเดอร์ ยอดเงินที่แจ้งในขั้นตอนการสั่งซื้อ เป็นเพียงการจองวงเงินในบัตรเครดิตเท่านั้น ซึ่งจะไม่มีการเรียกเก็บในบัญชีบัตรเครดิต วงเงินดังกล่าวจะคืนเข้าบัตรระยะเวลา 7-14 วันทำการ ขึ้นอยู่กับนโยบายของธนาคารผู้ออกบัตร ( นับจากวันที่ยกเลิกในระบบ ) ลูกค้าสามารถตรวจสอบการคืนวงเงินได้จากธนาคารโดยตรง
ยกเลิกสินค้าบางรายการ ระบบจะทำการเรียกเก็บเงินตามมูลค่าที่เกิดขึ้นจริงของราคาสินค้าที่ได้รับเท่านั้น ซึ่งยอดที่เรียกเก็บจริงอาจไม่ตรงกับยอดเงินที่แจ้งในขั้นตอนการสั่งซื้อ ลูกค้าสามารถตรวจสอบยอดรวมค่าสินค้าได้จากใบส่งสินค้าที่ได้รับจากพนักงานจัดส่ง หรือตรวจสอบจากใบเสร็จอย่างย่อ / ใบกำกับภาษีที่ได้รับทางอีเมล
True Money We Card ยกเลิกคำสั่งซื้อทั้งออเดอร์ คืนเงินระยะเวลา 3-5 วันทำการ
ยกเลิกสินค้าบางรายการ คืนยอดเงินส่วนต่างระยะเวลา 3-5 วันทำการ
บัตรเดบิต ยกเลิกคำสั่งซื้อทั้งออเดอร์ ระบบจะทำการคืนเงินกลับไปยังบัตรเดบิตที่ใช้ชำระเงิน ระยะเวลา 30-45 วันทำการ ( นับจากวันที่ยกเลิกในระบบ ) ขึ้นอยู่กับนโยบายของธนาคารผู้ออกบัตร ลูกค้าสามารถตรวจสอบการคืนวงเงินได้จากธนาคารโดยตรง
ยกเลิกสินค้าบางรายการ ระบบจะทำการคืนยอดเงินส่วนต่างกลับไปยังบัตรเดบิตที่ใช้ชำระเงิน ระยะเวลาประมาณ 30-45 วันทำการ นับจากวันที่มีการจัดส่งสินค้า ขึ้นอยู่กับนโยบายของธนาคารผู้ออกบัตร ลูกค้าสามารถตรวจสอบการคืนเงินได้จากธนาคารโดยตรง
เงินสด ยกเลิกคำสั่งซื้อทั้งออเดอร์ ไม่มีการเรียกเก็บเงินสดและไม่มีการคืนเงิน
ยกเลิกสินค้าบางรายการ เรียกเก็บเงินสดตามราคาของสินค้าที่ได้รับในวันที่รับสินค้า
ทรูมันนี่ วอลเล็ท - ชำระเมื่อรับสินค้าหน้าบ้าน ยกเลิกคำสั่งซื้อทั้งออเดอร์ 1) ทรูมันนี่ วอลเล็ท แบบเติมเงินสด ระบบจะคืนเข้า ทรูมันนี่ วอลเล็ท ภายในวันยกเลิกคำสั่งซื้อ
2) ทรูมันนี่ วอลเล็ท จ่ายโดยผูกบัญชีธนาคาร ระบบจะคืนเข้า ทรูมันนี่ วอลเล็ท ภายในวันยกเลิกคำสั่งซื้อ
3) ทรูมันนี่ วอลเล็ท จ่ายโดยผูกบัตรเครดิต/บัตรเดบิต โดยบัตรเดบิตระยะเวลาประมาณ 45 วันทำการและบัตรเครดิต ระยะเวลาประมาณ 14 วันทำการ (นับจากวันที่ยกเลิกในระบบ) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอบการดำเนินการของธนาคารเจ้าของบัตร ลูกค้าสามารถตรวจสอบการคืนเงินได้จากธนาคารโดยตรง
ยกเลิกสินค้าบางรายการ ยังไม่รองรับการยกเลิกสินค้าบางรายการ
ทรูมันนี่ วอลเล็ท - ชำระออนไลน์ ยกเลิกคำสั่งซื้อทั้งออเดอร์ 1) ทรูมันนี่ วอลเล็ท แบบเติมเงินสด ระบบจะคืนเข้า ทรูมันนี่ วอลเล็ท ภายในวันยกเลิกคำสั่งซื้อ
2) ทรูมันนี่ วอลเล็ท จ่ายโดยผูกบัญชีธนาคาร ระบบจะคืนเข้า ทรูมันนี่ วอลเล็ท ภายในวันยกเลิกคำสั่งซื้อ
3) ลูกค้าสามารถตรวจสอบยอดเงินที่ได้รับคืน ได้จาก Payment history บน Application TMW
ยกเลิกสินค้าบางรายการ ยังไม่รองรับการยกเลิกสินค้าบางรายการ

สามารถตรวจสอบประวัติคำสั่งซื้อในแอปพลิเคชันเลือก  โปรไฟล์ > ประวัติคำสั่งซื้อ

บริการที่สาขา

ดูคำถามทั้งหมด

รับชำระด้วยเงินสดเท่านั้น

ติดต่อซื้อได้ที่จุดบริการลูกค้าเฉพาะโลตัสไฮเปอร์มาร์เก็ต(สาขาใหญ่)เท่านั้น
โดยบัตรของขวัญที่จำหน่ายมีมูลค่า 100 บาท 300 บาท 500 บาท และ 1,000 บาท

สามารถสั่งซื้อผ่านทางอีเมล [email protected] หรือติดต่อแผนก Gift Card โทร. 02-797-9000 ต่อ 6415, 5814 เวลาทำการ: จันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00 - 17.00 น. ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือติดต่อหมายเลข 1430 กด 3 ได้ทุกวัน 9:00 - 23:00 น.

หรือสามารถติดต่อจุดบริการลูกค้า โลตัส สาขาต่อไปนี้ พระราม 2, พระราม 3, พระราม 4, สุขุมวิท 50, บางใหญ่, ฟอร์จูน, รามอินทรา, แจ้งวัฒนะ, สุขุมวิท 50, บางนา, ลาดพร้าว
ดาวน์โหลด คลิกที่นี่