กำลังโหลด...

บริการจ่ายบิล

ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ หรือค่าอื่น ๆ ก็ชำระได้ครบ

เงื่อนไข :

  • สมาชิกมายโลตัส เมื่อจ่ายบิล หรือ ฝากเงิน - ถอนเงิน ที่โลตัส รับทันทีคูปองท้ายบิล 20 บาท จำกัดคูปอง 3 ใบ สมาชิกมายโลตัส/วัน คูปอง 1 ใบ สำหรับซื้อสินค้าครั้งถัดไปขั้นต่ำ 200 บาท/ ใบเสร็จ ใช้ได้ที่โลตัสทุกสาขา (ยกเว้นช็อปออนไลน์) ค่าธรรมเนียมในการจ่ายบิล 10 บาท/1บิล ค่าธรรมเนียมในการฝาก - ถอน 15 บาท/1ครั้ง (รับชำระบิลด้วยเงินสดเท่านั้น)
  • สมาชิกมายโลตัส เมื่อเติมเงินทุกเครือข่าย ที่โลตัสขั้นต่ำ 100 บาท รับทันทีคูปองท้ายบิล 10 บาท จำกัดคูปอง 3 ใบ สมาชิกมายโลตัส/วัน คูปอง 1 ใบ สำหรับซื้อสินค้าครั้งถัดไปขั้นต่ำ 50 บาท/ ใบเสร็จ ใช้ได้ที่โลตัสทุกสาขา (ยกเว้นช็อปออนไลน์) (รับเติมเงินด้วยเงินสดเท่านั้น)
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น วันที่ 1 พ.ค. 67 – 30 มิ.ย. 67 (หรือจนกว่าคูปองจะหมด) ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด/คูปองส่วนลดอื่นได้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
  • รายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละบริการส่งพัสดุ สามารถตรวจสอบได้ที่ https://corporate.lotuss.com/services/courier/

บริการจ่ายบิล จ่ายง่ายๆ ได้ทุกแคชเชียร์

เพียงนำใบแจ้งหนี้ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ หรือบริการอื่น ๆ ที่มีบาร์โค้ดหรือคิวอาร์โค้ด มาแสดงให้กับพนักงาน (หรือ จ่ายเร็วกว่าเดิม แค่บอกเลขอ้างอิง) ก็สามารถชำระเงิน ได้ทันทีทุกช่องที่แคชเชียร์ โลตัส ทุกสาขาจ่ายได้ครบ จบในจุดเดียว ไม่จำกัด จำนวนบิล จำกัดจำนวนครั้งของการจ่ายบิล 2 ครั้ง / เลขบัญชี / วัน

จ่ายสบาย ๆ ประหยัดไปได้อีกเยอะ

ไม่ต้องกังวลกับค่าเดินทางไปจ่ายบิลต่าง ๆ เพราะ จ่ายที่โลตัส ได้ทุกสาขา สะดวกกว่า ประหยัดกว่า กับค่าธรรมเนียมแสนถูกเพียง 10 บาท ต่อบิล และยังชำระได้สูงสุดถึง 49,000 บาท ต่อรายการโปรโมชั่นบริการ

จ่ายบิลเติมเงิน ได้รับคูปอง 10 บาท สำหรับซื้อสินค้าครั้งต่อไป 50 บาท


ดูรายละเอียด

ดาวน์โหลด คลิกที่นี่