กำลังโหลด...

โลตัสขอเชิญชวนตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมฟรี!

โลตัสขอเชิญชวนตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมฟรี!

โรคมะเร็งเต้านม ยังคงเป็นโรคที่มีอัตราการเสียชีวิตเป็นอันดับต้น ๆ ของผู้หญิง และเนื่องในโอกาสวันมะเร็งเต้านมสากล (World Breast Cancer Day) บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด (โลตัส) และแบรนด์เสื้อผ้า “มีสไตล์” (MeStyle) ร่วมกับ มูลนิธิกาญจนบารมี และกทม. เปิดบริการ “ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยเครื่องแมมโมแกรมเคลื่อนที่ (Mammogram)” เป็นปีที่ 4 ให้กับกลุ่มผู้มีความเสี่ยง และขาดโอกาสสามารถได้ตรวจคัดกรองเบื้องต้น และให้ความรู้เรื่องการตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยตนเองสำหรับประชาชนที่ไม่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง รวมถึงส่งเสริมการใส่ใจดูแลสุขภาพให้แก่ลูกค้าและประชาชน โดยตลอดโครงการมีผู้เข้ารับการคัดกรองแล้วกว่า 2,500 คน

ทั้งนี้ทางโลตัสจึงอยากขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม ซึ่งปีนี้จัดขึ้นทั้งสิ้น 4 สาขา โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าตรวจคัดกรองได้ตามระยะเวลาและสาขาดังต่อไปนี้

วันที่ : 8 ต.ค. - 10 ต.ค. 65 : สาขาสุขาภิบาล 1

วันที่ : 8 ต.ค. - 10 ต.ค. 65 : สาขาพระราม4

วันที่ : 17 ต.ค. - 21 ต.ค. 65 : สาขาแจ้งวัฒนะ

วันที่ : 25 ต.ค. - 28 ต.ค. 65 : สาขาบางแค

อีกทั้งแบรนด์ MeStyle ยังร่วมกับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ขอเชิญชวนลูกค้าให้มีส่วนร่วมมีส่วนในการช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้โดยตลอดเดือนตุลาคม โดยทุก ๆ การซื้อสินค้าในแผนกเสื้อผ้าสตรี และชุดชั้นในสตรี แบรนด์ MeStyle รายได้ส่วนหนึ่งร่วมบริจาคให้กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพื่อสนับสนุนการจัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ และช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาสต่อไป

รวมถึงยิ่งไปกว่านั้นแบรนด์ MeStyle ได้จัดโปรโมชั่น “Ladies’ week” ลดราคา 15% ในกลุ่มสินค้าเสื้อผ้าและชุดชั้นในสตรี ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. - 9 ต.ค. 2565 อีกด้วย ช้อปเลยที่โลตัสทุกสาขา
ดาวน์โหลด คลิกที่นี่