กำลังโหลด...

True Money coinx3

ข้อกำหนดและเงื่อนไขกิจกรรม

  1. เฉพาะสมาชิกมายโลตัสรับ โลตัสคอยน์ 3 เท่า เมื่อชำระสินค้าด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท โดย การใช้จ่าย 50 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับ 0.5% โลตัสคอยน์ ของยอดซื้อสุทธิ์ (1 โลตัสคอยน์มีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท) ระยะเวลาร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 24 พ.ค. 2567 - 31 พ.ค. 2567 ทั้งนี้ เบอร์โทรศัพท์ที่ลงทะเบียนในระบบทรูมันนี่ วอลเล็ท ต้องเป็นเบอร์เดียวกับที่ลงทะเบียนในระบบสมาชิกมายโลตัส เท่านั้น
  2. จำกัดสิทธิ์รับคอยน์พิเศษที่ได้รับจากการจ่ายด้วยทรูมันนี่ ได้สูงสุด 50 โลตัสคอยน์ /คน/ เดือน
  3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดประเภทสินค้า และบริการที่ไม่สามารถนำยอดซื้อมาใช้สะสมโลตัสคอยน์ (“สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ”) โดยสินค้าที่ไม่ร่วมรายการได้แก่ สินค้าประเภท สุรา, บุหรี่, บริการชำระบิล, บัตรเติมเงิน, บัตรของขวัญ, บริการทางไปรษณีย์, เวชภัณฑ์, นมดัดแปลงสำหรับทรากและนมดัดแปลงสูตรต่อเนื่อง สำหรับทารกและเด็ก (สูตร 1 และ 2) และสินค้าทั้งหมดที่ขายบริเวณพื้นที่เช่า
  4. จำนวนโลตัสคอยน์ของสมาชิกมายโลตัส จะคำนวณจากยอดเงินค่าซื้อสุทธิ หลังหักส่วนลดทุกประเภทแล้วเท่านั้น
  5. หากท่านคืนสินค้าและได้รับเงินคืน ท่านจะต้องคืนโลตัสคอยน์ ให้กับบริษัทฯ ตามจำนวนที่ท่านได้รับจากการซื้อสินค้าดังกล่าว ทั้งนี้บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการหักโลตัสคอยน์ที่ท่านได้รับจากสินค้าที่ท่านคืนออกจากบัญชีของท่าน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  6. สิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้แก่บุคคลอื่นได้
  7. หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับรายการส่งเสริมการขายนี้ กรุณาติดต่อ 1240
  8. โลตัสสาขาที่ร่วมรายการดังนี้ โลตัสสาขาบางนา-ตราด ,โลตัสสาขาบางกะปิ , โลตัสสาขาบางกะดี, โลตัสอมตะนคร , โลตัสลพบุรี และ โลตัสโก เฟรช บางหัวเสือดาวน์โหลด คลิกที่นี่