กำลังโหลด...

โลตัส จัดงานมหกรรม “Made with Care New Zealand” คัดสรรสินค้านำเข้าจากนิวซีแลนด์ ส่งมอบอาหารสดคุณภาพสูงให้คนไทย ในราคาที่เอื้อมถึง

โลตัส จัดงานมหกรรม “Made with Care New Zealand” คัดสรรสินค้านำเข้าจากนิวซีแลนด์
ส่งมอบอาหารสดคุณภาพสูงให้คนไทย ในราคาที่เอื้อมถึง

โลตัส จัดงานมหกรรมสินค้านำเข้าจากนิวซีแลนด์ “Made with Care New Zealand” คัดสรรสินค้านำเข้าคุณภาพสูงส่งตรงจากนิวซีแลนด์สู่โลตัส จำนวนกว่า 50 รายการ ทั้งผลไม้ เนื้อ ชีสและเนย และสินค้าวัตถุดิบหลากหลายรายการ ให้คนไทยเข้าถึงสินค้านำเข้าคุณภาพสูงจากนิวซีแลนด์ในราคาที่เอื้อมถึง ที่สาขาของโลตัสทั่วประเทศ และช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Lotus’s SMART App พร้อมโปรโมชั่นเพิ่มความคุ้มค่า ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 3 สิงหาคม 2566

นายกันต์ วิทิตปภาธำรง ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารจัดการกลุ่มสินค้าผักและผลไม้ โลตัส กล่าวว่า “โลตัส เดินหน้าในการเป็น Inspiring Fresh & Food Destination จุดหมายปลายทางสำหรับอาหารและอาหารสดคุณภาพสูง โดยการคัดสรรสินค้าที่หลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ของคนในชุมชน ทั้งสินค้าอาหารและวัตถุดิบนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก สินค้าจากแหล่งที่ดีที่สุดในประเทศไทย สินค้าออร์แกนิก โดยมีจุดเด่นคือเป็นสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่คุ้มค่า ล่าสุด โลตัส จัดงานมหกรรมสินค้านำเข้าจากนิวซีแลนด์ “Made with Care New Zealand” คัดสรรสินค้ายอดนิยมจากนิวซีแลนด์กว่า 50 รายการ ที่ผ่านการเพาะปลูกและเพาะเลี้ยงอย่างใส่ใจ พิถีพิถัน ทั้งแอปเปิลเอนวี่ ที่เป็นราชินีแห่งแอปเปิล และแอปเปิลสายพันธุ์ยอดนิยมอื่น ๆ อีกหลากหลายสายพันธุ์ จากนิวซีแลนด์ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นแหล่งเพาะปลูกของสายพันธุ์แอปเปิลที่อร่อยที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังมีกีวี ลูกพลับ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่น เนย ชีสและวิปปิ้งครีมที่ผลิตจากนมวัวคุณภาพ และเนื้อนำเข้าจากฟาร์มที่ได้มาตรฐาน โดยสินค้านำเข้าจากนิวซีแลนด์ในงานนี้ ผ่านการคัดสรร ควบคุมคุณภาพผลผลิตและความปลอดภัย เพื่อให้คนไทยเข้าถึงสินค้าพรีเมียมนำเข้าจากนิวซีแลนด์ที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึง ผ่านสาขาของโลตัสทั่วประเทศ และโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มความคุ้มค่าให้สมาชิกมายโลตัส”

สินค้านำเข้าจากนิวซีแลนด์ “Made with Care New Zealand” อาทิ
• แอปเปิล 8 สายพันธุ์

 1. แอปเปิลเอนวี่ (Envy) ที่สุดของแอปเปิ้ล เนื้อแน่นกรอบ รสหวาน กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะสายพันธุ์
 2. แอปเปิลพิ้งค์ เลดี้ (Pink Lady) เนื้อแน่นกรอบ รสชาติหวานอมเปรี้ยว ฉ่ำน้ำ
 3. แอปเปิลแจ๊ส (Jazz) เนื้อกรอบ รสชาติหวานอมเปรี้ยว สดชื่น มีรสชาติและกลิ่นเฉพาะสายพันธุ์
 4. แอปเปิลลอยัล กาล่า (Royal Gala) เนื้อแน่น รสชาติหวาน ฉ่ำน้ำ อร่อยเต็มคำ
 5. แอปเปิลเขียว (Granny Smith) เนื้อกรอบ สดชื่น ด้วยรสชาติอมเปรี้ยวอมหวาน
 6. แอปเปิ้ลแดซเซิล (Dazzle) รสชาติชุ่มฉ่ำ หวานอร่อย กรุบกรอบ
 7. แอปเปิลมิแรนด้า (Miranda) แอปเปิ้ลพรีเมียม กรอบ หวานฉ่ำ
 8. แอปเปิลร็อคคิต (Rockit) แอปเปิลสายพันธุ์พิเศษจากนิวซีแลนด์ ได้รับการรับรองโดยคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจแห่งสหประชาชาติ ว่าเป็นแอปเปิลที่ได้รับการพัฒนาสายพันธุ์มาจาก "แอปเปิลจิ๋ว" (Miniature Apple) ได้สำเร็จเป็นแห่งแรกของโลก รสชาติอร่อย หวาน เข้มข้น กรุบกรอบลงตัว
  • เนื้อนิวซีแลนด์ ที่มาจากวัวสุขภาพดี คัดสรรจากฟาร์มที่เลี้ยงตามธรรมชาติ สะอาด ปลอดภัย เป็นเนื้อดี ลีน ไขมันต่ำ มีความสดใหม่ รสชาติอร่อยนุ่มลิ้น
  • เนยและชีส ที่ผลิตจากนมวัวคุณภาพดี เพื่อผลผลิตที่อร่อยและคุณภาพสูง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมดดาวน์โหลด คลิกที่นี่