กำลังโหลด...

จ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท คุ้มเกินเบอร์

สมาชิกมายโลตัส รับส่วนลดเพิ่มอีก 50 บาท!!
เพียงช้อปสินค้าที่อยู่ในแคมเปญราคามายโลตัส ให้ครบตามเงื่อนไข และชำระเงินด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท

ระยะเวลาโปรโมชั่น: 1 ก.ย. 65 – 21 ก.ย. 65

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  1. ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการและลูกค้าใช้จ่ายผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่โลตัสเท่านั้น
  2. คูปองส่วนลด 50 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป ที่โลตัสโลตัสสาขาใหญ่ จำนวน 1 สิทธิ์/1 บัตรประชาชน /10,000 สิทธิ์ต่อเดือน และ คูปองส่วนลด 15 บาท เมื่อช้อปครบ 300 บาทขึ้นไป ที่โลตัสโกเฟรช จำนวน 1 สิทธิ์/1 บัตรประชาชน /10,000 สิทธิ์ต่อเดือนจำกัด 100,000 สิทธิ์ตลอดระยะเวลาแคมเปญ
  3. ระยะเวลาร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2565 – 21 กันยายน 2565 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด
  4. ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้ภาพถ่าย หรือบันทึกภาพคูปองในการรับสิทธิ์ ลูกค้าต้องกดรับสิทธิ์จากหน้าคูปองส่วนลดร้านค้า ก่อนชำระสินค้า ณ จุดขายเท่านั้น
  5. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  6. สิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ และไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้แก่บุคคลอื่นได้
  7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือ รายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
  8. กรณีที่ซื้อสินค้าและภายหลังทำการยกเลิกการซื้อสินค้าดังกล่าว (Void/ Refund/ Cancel) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ และ/หรือ รายการส่งเสริมการขายอื่นใดของบริษัทฯ

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก
https://www.truemoney.com/a/lotus-s-promotion-01/
ดาวน์โหลด คลิกที่นี่