กำลังโหลด...

โลตัส เดินหน้าเป็นแพลทฟอร์มแห่งโอกาสของ SME และเกษตรกร

โลตัส เดินหน้าเป็นแพลทฟอร์มแห่งโอกาสของ SME และเกษตรกร จัดกิจกรรมเจรจาจับคู่ธุรกิจ (Business Matching) เตรียมผู้ประกอบการเติบโตรับเศรษฐกิจปีหน้ารุ่ง

โลตัส เดินหน้าเป็นแพลทฟอร์มแห่งโอกาส สำหรับผู้ประกอบการ SME และเกษตรกรไทย เชิญชวนร่วมกิจกรรมเจรจาจับคู่ธุรกิจกับโลตัสและค้าปลีกชั้นนำในเครือเจริญโภคภัณฑ์ เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการ SME ที่ผลิตสินค้าในทุกหมวดหมู่ ได้มานำเสนอสินค้าและรับคำแนะนำโดยตรงกับทีมจัดซื้อของโลตัส เพื่อพัฒนาสินค้า บรรจุภัณฑ์ และแผนการตลาดให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าและได้มาตรฐาน เพื่อนำไปสู่โอกาสในการนำสินค้ามาวางจำหน่ายที่โลตัส ทั้งในสาขาและช่องทางออนไลน์ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ทาง https://bit.ly/SMEOrigin ตั้งแต่วันนี้ - 11 พฤศจิกายน 2565 เพื่อร่วมกิจกรรมเจรจาจับคู่ธุรกิจออนไลน์ในวันที่ 29 – 30 พฤศจิกายน 2565

นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านความยั่งยืน ธุรกิจโลตัส ประเทศไทย กล่าวว่า “โลตัส มีความมุ่งมั่นในการเป็นแพลทฟอร์มแห่งโอกาสสำหรับผู้ประกอบการ SME และเกษตรกรไทย โดยตลอดระยะเวลาเกือบ 2 ปีที่ผ่านมา มีการจัดกิจกรรมเจรจาจับคู่ธุรกิจ (Business Matching) สำหรับผู้ประกอบการ SME อย่างต่อเนื่อง ทั้งการจัดโดยทีมงานของโลตัสเอง การจัดร่วมกับเครือเจริญโภคภัณฑ์ และการร่วมมือกับพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการได้มาพูดคุยนำเสนอสินค้ากับโลตัส และยกระดับคุณภาพสินค้าและการผลิตเพื่อให้ได้มาตรฐาน เพื่อให้สามารถนำสินค้ามาวางจำหน่ายในโลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งบนช่องทางออนไลน์ด้วย ล่าสุด โลตัสได้ร่วมมือกับธุรกิจค้าปลีกในเครือเจริญโภคภัณฑ์ จัดกิจกรรมเจรจาจับคู่ธุรกิจออนไลน์ในวันที่ 29 – 30 พฤศจิกายน 2565 จึงขอเชิญชวนผู้ประกอบการที่สนใจจากทั่วประเทศ สามารถมาสมัครเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจในการขยายสู่ตลาดโมเดิร์นเทรด ยกระดับรากฐานที่มั่นคงและสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืนไปด้วยกัน โดยโลตัสมีแผนงานที่ชัดเจนในการเพิ่มปริมาณการรับซื้อสินค้าเกษตรและสินค้า SME อย่างน้อย 10% ทุกปี เป็นระยะเวลา 5 ปี นอกจากกิจกรรมจับคู่เจรจาทางธุรกิจที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องแล้ว ยังมีการจัดอบรมพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ สนับสนุนพื้นที่ขายสินค้าในศูนย์การค้า พร้อมกิจกรรมส่งเสริมกระตุ้นยอดขาย และมีโครงการรับซื้อผลผลิตตรงจากเกษตรกร (Direct Sourcing) โดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ที่ปีนี้โลตัสมีแผนรับซื้อผลผลิตผักและผลไม้รวมกว่า 18 ล้านกิโลกรัมด้วย เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการ SME และเกษตรกรไทยเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมดดาวน์โหลด คลิกที่นี่