กำลังโหลด...

โลตัส เปิดตัวสาขาเลียบคลอง 2 ไฮเปอร์มาร์เก็ตโฉมใหม่สไตล์ open air mall

โลตัส เปิดตัวสาขาเลียบคลอง 2 ไฮเปอร์มาร์เก็ตโฉมใหม่สไตล์ open air mall เพิ่มพื้นที่ outdoor
ดึงร้านอาหารแบรนด์ดัง และ food truck ผู้ประกอบการรายย่อย สร้างสีสัน มุ่งสู่ความเป็น Smart Community Center

โลตัส เดินหน้าเปิดตัวสาขาใหม่ภายใต้แนวคิด Smart Community Center จุดศูนย์รวมในการใช้ชีวิตในแบบสมาร์ท ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าในแต่ละพื้นที่ โดยไฮเปอร์มาร์เก็ตสาขาแรกที่เปิดใหม่ต้อนรับปี พ.ศ. 2565 ตั้งอยู่ในย่านรังสิต คลอง 2 มีความโดดเด่นและแปลกตาไปจากสาขาทั่วไป เพราะเป็นสาขานำร่องสาขาแรกที่ถูกออกแบบในสไตล์ open air mall มีพื้นที่ร้านค้าเช่าตั้งอยู่นอกอาคารหลัก ดึงร้านอาหารแบรนด์ดังใหม่ ๆ มาร่วมเป็นพันธมิตร รวมถึงเปิดพื้นที่สำหรับ food truck และร้านค้ารายย่อยเติมเต็มความเป็น Food Destination

นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายศูนย์การค้าและพื้นที่เช่า โลตัส กล่าวว่า “เป้าหมายของโลตัส คือการเป็น Smart Community Center ที่เป็นจุดศูนย์รวมสำหรับการใช้ชีวิตในแบบสมาร์ทของลูกค้า นอกเหนือจากการเป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพสูงครบครัน ยังต้องเป็นพื้นที่สำหรับการทำกิจกรรมอื่น ๆ ของลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นรับประทานอาหาร จับจ่ายใช้สอย ใช้บริการ รวมถึงเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป โลตัส ไม่เคยหยุดนิ่งในการสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบสมาร์ทของลูกค้า รวมถึงการปรับศูนย์การค้าและพื้นที่เช่า หนึ่งในเทรนด์ที่มีความสำคัญยิ่งขึ้นจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 คือ ความใส่ใจในด้านสุขภาพและความปลอดภัยเมื่อมาช้อปปิ้งหรือทำกิจกรรมนอกบ้าน พื้นที่แบบ open space ที่มีการถ่ายเทอากาศสะดวก เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งในด้านความปลอดภัยและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย จึงเป็นที่มาที่เรานำคอนเซ็ปต์ open air mall มาต่อยอดสำหรับโลตัส สาขาเลียบคลอง 2 ซึ่งเป็นสาขานำร่องในรูปแบบนี้ นอกเหนือจากความแตกต่างด้านการออกแบบ และการจัดสรรพื้นที่แล้ว เรายังมีผู้เช่ารายใหม่มาเป็นพันธมิตรและเพิ่มความหลากหลายนอกเหนือจากแบรนด์ยอดนิยม อาทิ Bonchon และ Salad Factory ที่เปิดสาขาแรกในโลตัส รวมถึงการจัดกิจกรรม food truck market, artist market ของคนรุ่นใหม่ สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันตลอดทั้งปี เพื่อสร้างสีสันและเติมเต็มประสบการณ์การช้อปปิ้งของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น และยังเป็นแพลทฟอร์มแห่งโอกาสสำหรับผู้ประกอบการ SME ในการเข้าถึงลูกค้าและขยายตลาดผ่านโลตัส”

จุดเด่นของโลตัส สาขาเลียบคลอง 2

 1. โลตัสสาขาแรกที่ถูกออกแบบในสไตล์ open air mall มีพื้นที่ศูนย์การค้าทั้ง outdoor และ indoor
 2. ดึงพันธมิตรแบรนด์ดังและได้รับความนิยมจากลูกค้า อาทิ Bonchon และ Salad Factory เปิดตัวสาขาแรกในโลตัส
 3. มี IT Zone รวมร้านค้าชั้นนำ จำหน่ายอุปกรณ์ IT และ gadget ครบครัน
 4. Food truck market เปิดพื้นที่ให้คนตัวเล็กสามารถมาจำหน่ายอาหารนานาชนิด ในรูปแบบ food truck โดยสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันตลอดทั้งปี
 5. Artist market เปิดพื้นที่ให้แบรนด์ SME รวมถึงศิลปินท้องถิ่น นำสินค้ามาจัดแสดง และจำหน่ายตลอดทั้งปี
 6. มีพื้นที่ outdoor โต๊ะและเก้าอี้สำหรับพักผ่อนและรับประทานอาหาร ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย
 7. Pet-friendly zone ที่อนุญาตให้สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาร่วมทำกิจกรรมกับเจ้าของได้
 8. ไฮเปอร์มาร์เกตขนาด 4,000 ตารางเมตร ที่เสริฟความสดใหม่ และความหลากหลายของสินค้าอุปโภค บริโภคอย่างครบครัน
 9. โลตัส สาขาเลียบคลอง 2 เป็นสาขาใหญ่สาขาแรกที่เปิดในปี 2565
 10. เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิต และความชอบที่หลากหลาย มีร้านที่เปิดบริการตั้งแต่เช้า เช่น Flash coffee และร้านอาหารเปิดให้บริการจนถึงดึก พร้อมด้วยบริการ True 5G
 11. ตอบโจทย์สังคมไร้เงินสด ด้วยบริการรับชำระเงินด้วย e-money wallet และ true money wallet
 12. “นอกเหนือจากคอนเซ็ปต์ open air mall แล้ว เรายังไม่หยุดยั้งในการพัฒนาศูนย์การค้าในอีกหลากหลายรูปแบบให้เหมาะสมกับแต่ละพื้นที่ และการใช้ชีวิตที่มีความต้องการหลากหลายมากขึ้น ทั้งสำหรับสาขาที่เปิดใหม่และสาขาเดิมที่มีการปรับปรุง มุ่งสู่เป้าหมายของการเป็น Smart Community Center ซึ่งรวมถึงโลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ ที่อยู่ในระหว่างการดำเนินการก่อสร้าง และคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้ในไตรมาสที่ 3 ของปี” นางสาวเบญจวรรณ กล่าวสรุป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมดดาวน์โหลด คลิกที่นี่