กำลังโหลด...

ครั้งแรก! โลตัสจัด “โปรบุฟเฟ่ต์” เอาใจสายช้อป ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม หยิบ 3 ชิ้น เลือกคละได้ เพิ่มความคุ้มค่าให้ลูกค้าโลตัส

ครั้งแรกของโลตัส จัดแคมเปญ “โปรบุฟเฟ่ต์” เอาใจนักช้อป ขนทัพสินค้าของใช้ส่วนตัว สินค้าประเภทสุขภาพและความงามหลากหลายแบรนด์ดัง อาทิ ยาสีฟัน สบู่ แชมพู โลชั่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า จัดโปรโมชั่นแบบบุฟเฟ่ต์เสิร์ฟความคุ้มค่าอีกขั้น ให้ลูกค้าเลือกหยิบสินค้า 3 ชิ้น คละได้ ในราคา 99, 199, 299 และ 399บาท เพิ่มความคุ้มค่าที่มากขึ้นและสร้างสีสันให้ลูกค้าสนุกทุกการช้อป เติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ทำให้ลูกค้า รู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส โดยสามารถช้อปสินค้าใน #โปรบุฟเฟ่ต์ ได้ที่โลตัสสาขาใหญ่ไฮเปอร์มาร์เก็ตและโลตัสซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 16 สิงหาคม 2566

นางสาววรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายการตลาด โลตัส กล่าวว่า “หนึ่งในความมุ่งมั่นของโลตัสคือการส่งมอบความคุ้มค่าที่มากกว่าราคาประหยัดให้ลูกค้า โดยจุดเด่นของโลตัสคือการนำเสนอสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่ผู้บริโภคเอื้อมถึง และจัดกิจกรรมทางการตลาดเพิ่มความคุ้มค่าให้ลูกค้า พร้อมโปรแกรมสมาชิกมายโลตัสที่ออกแบบโปรโมชั่นที่ตรงใจตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะสำหรับลูกค้าแต่ละราย โดยที่ผ่านมาโลตัสได้มีการตรึงราคาสินค้าอุปโภคบริโภคหลายรายการ เพื่อช่วยลดภาระค่าครองชีพให้ประชาชน และจัดแคมเปญพิเศษ เช่นแคมเปญวันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา ที่เป็นการจัดโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ครั้งประวัติศาสตร์ วันเดียวเท่านั้น ขนทัพสินค้าทั้งห้างลดเพิ่มอีก 20% จากทั้งราคาปกติและราคาโปรโมชั่น ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า ล่าสุด โลตัสเพิ่มความคุ้มค่าอีกขั้นให้ลูกค้า โดยจัดแคมเปญ โปรบุฟเฟ่ต์ ให้ลูกค้าสามารถเลือกหยิบของใช้ส่วนตัวในชีวิตประจำวัน ที่เป็นสินค้าประเภทสุขภาพและความงาม โดยสามารถเลือกสินค้าได้ 3 ชิ้น คละได้ มีให้เลือกหลากหลายราคาตามใจนักช้อป โดยมีราคาเริ่มต้น 99 บาท ไปจนถึง ราคา 199 บาท, 299 บาท และ ราคา 399 บาท เรียกว่าเพิ่มความคุ้มค่าในราคาไม่ถึงหลักพัน ช่วยประชาชนประหยัดค่าใช้จ่ายขึ้นอีก”

*โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่จุดขาย หรือสอบถามที่จุดบริการลูกค้าในสาขา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมดดาวน์โหลด คลิกที่นี่