กำลังโหลด...

“โลตัส” คว้า 2 รางวัลเวที Retail Asia Awards 2024 ต่อเนื่องปีที่ 4 ตอกย้ำผู้นำห้างค้าปลีกที่ครองใจลูกค้า การันตีความสำเร็จในเวทีระดับโลก

“โลตัส” ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำค้าปลีกไทยที่มีผลงานยอดเยี่ยม การันตีจากเวทีระดับโลกต่อเนื่อง 4 ปีซ้อน โดยนิตยสารชั้นนำ Retail Asia จากประเทศสิงคโปร์  ซึ่งปีนี้ โลตัส คว้า 2 รางวัลอันทรงเกียรติ ได้แก่ รางวัล Domestic Retailer of the Year – Thailand ห้างค้าปลีกยอดเยี่ยมแห่งปี ที่สร้างความแตกต่างโดดเด่นด้านโปรโมชัน ผ่านการรวบรวมข้อมูลจากหลากหลายช่องทางเพื่อเจาะอินไซต์ พร้อมนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาและช่วงเวลาที่เหมาะสมกับที่ผู้บริโภคต้องการ และ รางวัล Hypermarket of the Year – Thailand ห้างไฮเปอร์มาร์เก็ตยอดเยี่ยมแห่งปี ที่ครองใจลูกค้าจากการพลิกภาพจำซูเปอร์มาร์เก็ตช่วงเทศกาลส่งท้ายปีในรูปแบบเดิม สู่การเป็นจุดหมายปลายทางของเทศกาลฉลองปีใหม่ที่เข้าใจและตอบโจทย์ลูกค้าทุกเจเนอเรชั่น สะท้อนถึงความสำเร็จของ โลตัส ผู้นำค้าปลีกไทยที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในเวทีสากล

  • รางวัล Domestic Retailer of the Year – Thailand ห้างค้าปลีกยอดเยี่ยมแห่งปี ในฐานะผู้นำค้าปลีกที่ยืนหนึ่งเคียงข้างคนไทยมาอย่างยาวนาน เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม ผ่านการรวบรวมข้อมูลจากหลากหลายช่องทาง นำมาวิเคราะห์ เจาะหาอินไซต์ความต้องการสินค้าอุปโภคบริโภคและของใช้จำเป็นที่แท้จริงของลูกค้า ควบคู่การสำรวจราคาในท้องตลาด และปรับโปรโมชันราคาสินค้าให้แบบเรียลไทม์ ตอกย้ำห้างค้าปลีกที่เคียงคู่คนไทยในทุกสถานการณ์
  • รางวัล Hypermarket of the Year - Thailand ห้างไฮเปอร์มาร์เก็ตยอดเยี่ยมแห่งปี ด้วยการพลิกภาพจำซูเปอร์มาร์เก็ตในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีรูปแบบเดิมๆ เดินหน้าสู่การเป็นจุดหมายปลายทางของการเฉลิมฉลองปีใหม่แบบครบวงจร พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ความสุขให้ลูกค้าในรูปแบบใหม่ที่ตรงใจลูกค้า ผ่านการทำความเข้าใจลูกค้าและมองเห็นโอกาสของความต้องการที่แตกต่างกัน อาทิ แคมเปญ “สุขใหญ่ ใครก็คุ้มที่โลตัส” ที่โดดเด่นด้วยชูสินค้าปีใหม่หลากหลายรูปแบบ ที่ผ่านการคัดสรร เพื่อตอบโจทย์ทุกเจนเนอเรชั่น ผ่านการพลิกโฉมของใช้ ของกิน ของขวัญทั่วไป  สู่การเพิ่มความหลากหลาย และยกระดับสินค้าฉลองปีใหม่ให้ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ในการฉลองหลายรูปแบบ โดยผ่าน 2 กลุ่มหลักๆ ทั้งสินค้าของขวัญ อาหารและอาหารสดไว้ฉลองปาร์ตี้ปีใหม่ พร้อมนำเสนอในรูปแบบใหม่ที่แตกต่าง อาทิ กระเช้าของขวัญสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์ยุโรป เซตกระเช้าญี่ปุ่น เครื่องครัวที่ Collab กับคาแรกเตอร์ชื่อดังระดับโลก เพื่อทำ Exclusive item only at Lotus’s (มีเฉพาะที่โลตัสเท่านั้น) เช่น Disney, Line Friend, Minion เป็นต้น จนถึง เซตอาหารพร้อมปรุงชาบูหม่าล่าตามเทรนด์นิยม หรือ เซตปิ้งย่างเกาหลีก็มีครบครัน ตอกย้ำการเป็นจุดหมายปลายทางของการซื้อสินค้าปีใหม่

รวมถึงการสื่อสารการตลาดให้ไวรัลอย่างสร้างสรรค์ ด้วยกระแสไอเดียแลกของขวัญปีใหม่ ถูกใจกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน ส่งผลให้ โลตัส ครองใจลูกค้า และติดอันดับหนึ่งใน Google จากคำค้นหา ‘ของขวัญปีใหม่’ ในช่วงที่ผ่านมา อีกทั้งยังเสริมแกร่งผ่านจุดแข็งของสาขาที่ให้บริการลูกค้าได้ครอบคลุมกว่า 2,100 สาขาทั่วประเทศ  และช่องทางออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าฉลองปีใหม่ได้สะดวกมากขึ้น สะท้อนความมุ่งมั่นของโลตัสในการเป็น SMART Community Center ศูนย์รวมการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทของทุกคนในชุมชน พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนทุกเจเนอเรชั่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมดดาวน์โหลด คลิกที่นี่