กำลังโหลด...

คำถามที่พบบ่อย สมาชิกโลตัส

บัตรสมาชิกโลตัส

สมาชิกโลตัส คือสมาชิกโลตัส ที่ใช้สำหรับสะสมแต้มจากยอดการใช้จ่ายที่โลตัส ทุกสาขา (2 บาท เท่ากับ 1 แต้มสมาชิกโลตัส) เพื่อยกระดับสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกและเป็นการขอบคุณลูกค้า

แต้มสะสมคลับการ์ดจากทุกการใช้จ่ายที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา จะถูกเปลี่ยนเป็น คูปองเงินสด (ขั้นต่ำ 1,000 แต้มคลับการ์ด เท่ากับคูปองเงินสด 10 บาท) ส่งถึงบ้านของสมาชิกทุก 3 เดือน หรือสามารถใช้ผ่านแอปคลับการ์ด แต้มคลับการ์ดที่ไม่ถูกเปลี่ยนเป็นคูปองเงินสดจะยังคงอยู่ในระบบโดยไม่มีวันหมดอายุ นอกจากนี้สมาชิกยังสามารถรับสิทธิประโยชน์อีกมายมาย อาทิเช่น แลกแต้มรับรางวัลสุดพิเศษ และลุ้นรางวัลสุดหรูผ่านคลับการ์ดแอปพลิเคชัน โอนแต้มเป็นคะแนนสะสมของ AirAsia BIG Points เพื่อแลกตั๋วเครื่องบิน เดินทางได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และโอนแต้มเป็นคะแนนสะสมของ Esso Smiles เพื่อใช้แลกเป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งสมาชิกยังสามารถซื้อสินค้าราคาสมาชิก ส่วนลดบัตรชมการแสดงพิเศษต่างๆ ตัวอย่างสินค้าทดลอง สินค้าใหม่ คูปองส่วนลดพิเศษต่างๆ สิทธิ์ลุ้นรางวัลชิงโชค รวมถึงสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อสมาชิกเท่านั้น

การสะสมแต้ม

เพียงแสดงบัตรสมาชิกโลตัส หรือแจ้งเบอร์มือถือที่ใช้สมัครบัตรสมาชิกโลตัสให้กับพนักงานแคชเชียร์ก่อนการชำระเงินทุกครั้ง แต้มจะถูกคำนวณเก็บไว้ในบัตรคลับการ์ดโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้การชำระเงินผ่านบัตรเครดิตโลตัส มันนี่ พลัส ก็สามารถสะสมแต้มสมาชิกโลตัสได้เช่นกัน

การสมัครบัตร

สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

สมาชิกโลตัส กับ บัตรเครดิต

บัตรคลับการ์ดสามารถใช้ร่วมกับบัตรเครดิตได้ บัตรคลับการ์ด คือ บัตรสมาชิกของเทสโก้ โลตัส โดยสมาชิกจะได้รับสิทธิ์ในการสะสมแต้มจากยอดการใช้จ่ายที่เทสโก้ โลตัส ส่วนบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า คือ บัตรที่ใช้สำหรับชำระค่าสินค้าและบริการ ดังนั้นสมาชิกสามารถใช้บัตรคลับการ์ดคู่กับบัตรเครดิตได้ทุกครั้งที่ใช้จ่ายที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา

เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น เรามีบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ที่มีหมายเลขคลับการ์ดรวมไว้ในบัตรเดียวกันด้วย เมื่อสมาชิกสมัครบัตรเครดิต ก็ไม่จำเป็นต้องสมัครบัตรคลับการ์ดอีก ในกรณีที่สมาชิกมีบัตรคลับการ์ดอยู่แล้ว เมื่อสมัครบัตรเครดิต สมาชิกจะได้หมายเลขคลับการ์ดใหม่ ดังนั้น สมาชิกจะมีคลับการ์ดสองใบที่ใช้สะสมแต้มได้เหมือนกัน หรือจะเลือกสะสมแต้มคลับการ์ดโดยใช้คลับการ์ดเพียงหมายเลขเดียวก็สามารถทำได้ เพียงแจ้งศูนย์บริการคลับการ์ด 1712 กด 1 กด 3

การใช้คูปอง

คูปองเงินสดจากแต้มคลับการ์ดสามารถใช้แทนเงินสดได้ที่เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา เพียงยื่นคูปองเงินสดคู่กับบัตรคลับการ์ดให้กับพนักงานแคชเชียร์ก่อนการชําระเงิน (กรณีที่ไม่ได้นำบัตรคลับการ์ดมา สามารถใช้บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอนุญาตขับขี่รถยนต์ได้ เพื่อยืนยันชื่อ-นามสกุลที่ตรงกันกับบนคูปอง)

สมาชิกยังสามารถใช้คูปองเงินสดผ่านคลับการ์ดแอปพลิเคชันได้ เพียงแค่ดาวน์โหลดคูปองเงินสดผ่านแอปพลิเคชัน และแสดงหน้าจอคูปองเงินสดที่มีบาร์โค้ดคู่กับบัตรคลับการ์ดให้กับพนักงานแคชเชียร์ก่อนการชําระเงิน

แอปพลิเคชั่น

แอปพลิเคชันโลตัสสามารถช่วยจัดการสมาชิกโลตัสได้รอบด้าน ไม่ว่าจะเช็กแต้ม แลกแต้ม โอนแต้ม การใช้คูปองต่างๆ ก็ทำได้ รวมทั้งการแก้ไข อัปเดตที่อยู่ เบอร์มือถือของสมาชิกทันทีง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน