กำลังโหลด...

คำถามที่พบบ่อย สมาชิกมายโลตัส

สมาชิกมายโลตัส

มายโลตัส คือ ระบบสมาชิกของโลตัส ที่เพิ่มเติมสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าสมาชิก รับสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก และสะสม โลตัสคอยน์ (คะแนนสะสมของโลตัส) จากการใช้จ่ายกับโลตัส ลูกค้าสามารถนำโลตัสคอยน์ไปแลกเป็นส่วนลดแทนเงินสดเมื่อซื้อสินค้าที่โลตัส (ยกเว้นสินค้าที่ไม่ร่วมรายการ) สะสมไปแลกเป็นสิทธิพิเศษ พริวีเลจดีลกับพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการ หรือคูปองเงินสดของโลตัสผ่านโลตัส สมาร์ท แอป

สามารถดำเนินการสมัครสมาชิก ได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

  1. สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ โดยการโหลดโลตัสสมาร์ทแอป หรือ เข้าไปที่เว็บไซต์โลตัส mylotussregister.lotuss.com ใส่เบอร์โทรศัพท์มือถือและกรอกรหัส OTP และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน
  2. สมัครผ่านทางสาขา ผ่านแคชเชียร์ที่โลตัสทุกสาขาด้วยบัตรประชาชน และ แจ้งเบอร์โทรศัพท์

สมาชิกมายโลตัส ไม่มีวันหมดอายุ

สามารถติดต่อศูนย์บริการสมาชิกโลตัส ที่ 1430 กด 1 ได้ทุกวัน 9:00 - 23:00 น. เพื่อตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม

สมาชิกมายโลตัสสามารถแก้ข้อมูลส่วนตัว รวมถึงเบอร์มือถือสมาชิก ได้ผ่านทาง 1) โลตัส สมาร์ท แอป 2) โลตัส website (https://www.lotuss.com) 3) Line Lotus’s, Lotus’s Go Fresh และ Line สาขา หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิกมายโลตัส

หมายเหตุ : สมาชิกไม่สามารถแก้ไขหมายเลขบัตรประชาชนด้วยตนเอง หากต้องการเปลี่ยนข้อมูลหมายเลขบัตรประชาชน ติดต่อศูนย์บริการสมาชิกมายโลตัส โทร 1430 กด 1 ได้ทุกวันเวลา 9.00 – 23.00 น.

โลตัสคอยน์ คือคะแนนสะสมของสมาชิกมายโลตัส เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการกับโลตัส 50 บาทขึ้นไป รับ 0.5% โลตัสคอยน์ กับทุกๆบาทที่ช้อป โดย 1 โลตัสคอยน์ มีมูลค่า 1 บาท ใช้แลกเป็นส่วนลดแทนเงินสดในการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการในโลตัส ทุกสาขา และ โลตัสช้อปออนไลน์ หรือ แลกรับ สิทธิพิเศษ พริวีเลจดีล คูปองส่วนลด คูปองเงินสด จากร้านค้าและบริการ ผ่านโลตัส สมาร์ท แอป

สามารถสะสมคอยน์ได้จากการซื้อสินค้าที่โลตัสทุกสาขา โลตัสช้อปออนไลน์ ซีพีเฟรชมาร์ท และ Lotus's official store ในช้อปปี้/ลาซาด้า ทุกๆ 100 บาทจะได้รับ 1 คอยน์ เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการกับโลตัส 50 บาทขึ้นไป รับ 0.5% โลตัสคอยน์ กับทุกๆบาทที่ช้อป

สามารถตรวจสอบโลตัสคอยน์สะสมได้หลายช่องทาง ดังนี้

  1. โลตัส สมาร์ท แอป สมาชิกสามารถเช็คโลตัสคอยน์ได้ตลอดเวลาผ่านโลตัส สมาร์ท แอป
  2. ท้ายใบเสร็จ โดยดูได้จากโลตัสคอยน์สะสมที่แสดงอยู่ท้ายใบเสร็จที่มีการใช้จ่ายคู่กับสมาชิกมายโลตัส
  3. โลตัส & โลตัส โกเฟรช Line Official สมาชิกสามารถเช็คโลตัสคอยน์ได้ตลอดเวลาผ่าน Lotus’s Line Official โดยกดที่ปุ่ม "สมาชิกมายโลตัส"
  4. ศูนย์บริการลูกค้าโลตัส สมาชิกสามารถสอบถามโลตัสคอยน์สะสมได้ที่ศูนย์บริการสมาชิกโลตัส โทร 1430 กด 1

สมาชิกสามารถขอสะสมโลตัสคอยน์ย้อนหลังได้ โดยติดต่อศูนย์บริการลูกค้าโลตัส โทร 1430 กด 1 ภายใน 3 วันนับจากวันที่ซื้อสินค้า

หมายเหตุ : ลูกค้าต้องเก็บใบเสร็จ เพื่อยืนยันการซื้อสินค้า

  1. ใช้คอยน์เป็นส่วนลดได้ที่โลตัสทุกสาขา
  2. ใช้คอยน์แลกเป็นส่วนลดกับร้านค้าต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชัน Lotus's SMART App
  3. ใช้เป็นส่วนลดเมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านโลตัสช้อปออนไลน์ (เว็บไซต์ของโลตัส/แอปพลิเคชัน Lotus's SMART App) โดยไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดในการสั่งซื้อสินค้าผ่าน shopee และ lazada ได้

สามารถกดแลกส่วนลดร้านค้าต่างๆ ได้ที่ Lotus's SMART App โดยทำรายการได้ที่หน้า "มายโลตัส" และเลือกที่เมนู "แลกคอยน์"

โลตัสคอยน์มีอายุการใช้งานปีต่อปี โดยโลตัสคอยน์ที่สะสมในปีนี้จะถูกตัดในวันที่ 31 ม.ค. เวลา 23.59 น. ของปีถัดไป (วันหมดอายุ)

ตัวอย่าง : โลตัสคอยน์ที่สะสมระหว่างวันที่ 1 ม.ค. 2566 – 31 ธ.ค. 2566 โลตัสคอยน์จะถูกตัด (หมดอายุ) ในวันที่ 31 ม.ค. 2567 เวลา 23.59 น.

ไม่สามารถดำเนินการโอนย้ายคอยน์ไปยังบัญชีมายโลตัสบุคคลอื่นได้
ดาวน์โหลด คลิกที่นี่